Trailer สามก๊ก : จูล่งเทพสงคราม

จูล่งเทพสงคราม 《武神趙子龍》 (Chinese Hero Zhao Zi Long )
"ภาพยนตร์ตัวอย่างสุดอลังการของซี่รี่ย์สามก๊ก จูล่งเทพสงคราม"
     จูล่งเทพสงคราม 《武神趙子龍》 หรือในชื่อภาษาอังกฤษ Chinese Hero Zhao Zi Long ซีรี่ย์สามก๊กแห่งปีที่แฟน ๆ สามก๊กทั่วโลกจับตารอคอย ทยอยอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหว และเปิดเผยตัวอย่างภาพยนตร์ให้ชมกันแล้ว

     จูล่งเทพสงคราม ละครโทรทัศน์จากประเทศจีนที่กำลังจะออกอากาศในปีนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ "จูล่ง" ยอดทหารเสือแห่งอาณาจักรจ๊ก ในยุคสามก๊ก ที่กำกับโดย เกาเจียนหยง (Guo Jianyong) ผู้กับระดับ Hollywood ที่เคยร่วมสร้าง Red Cliff โจโฉแตกทัพเรือกับ จอนวู ให้โด่งดังมาแล้ว

     โดยในซีรี่ย์นี้จะมีนักร้องสาวจากเกาหลีใต้ "ยุนอา" (Yoona) แห่งวง Girls’ Generation (SNSD) เป็นดาราชูโรง ร่วมกับพระเอกหนุ่มชาวจีนผู้รับบท จ้าวจื่อหลง หรือจูล่ง นั่นคือ "หลินเกงซิน" (Lin Gengxin)

     เนื้อหาหลักของเรื่องจะอ้างอิงมาจากวรรณกรรมจีนเรื่อง "สามก๊ก" แต่สอดแทรกด้วยเรื่องราวอันสุดแสนจะดราม่า ของจูล่ง ผู้เป็นวีรบุรุษแห่งกลียุค ทั้งชีวประวัติความเป็นมา การฝ่าอันอุปสรรค์ขวากหนามทั้งการสงคราม และความรัก

     ละครโทรทัศน์เรื่องนี้ ใช้ทุนสร้างมากกว่า 250 ล้านหยวน มีดารานักแสดงระดับเอเชียเข้าร่วมมากมาย มีกำหนดฉายปลายปี 2015 ทางสถานีโทรทัศน์ Hunan Television ประเทศจีน ที่มีการถ่ายทอดไปทั่วเอเชียทั้งใน มาเก๊า ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ยกเว้น ประเทศไทย

     สำหรับแฟน ๆ สามก๊กชาวไทยนั้น ยังไม่อาจรู้ได้ ว่าจะมีโอกาสรับชมทางสถานีโทรทัศน์หรือไม่ ... จึงเป็นสถานการณ์ที่น่าติดตามกันต่อไป

Official Trailer จูล่งเทพสงคราม


จูล่ง
จูล่ง พระเอกของเรื่อง รับบทโดยหลินเกงซิน
แฮหัวชิง
แฮหัวชิง นางเอกคนสวย รับบทโดย ยุนอา SNSD
เกาซือ
เกาซือ ตัวละครสมมติ เป็นทั้งเพื่อนและศัตรูความรักของจูล่ง
กวนอู
กวนอู ในซีรี่ย์นี้จะไม่โดดเด่นเหมือนสามก๊กภาคอื่น ๆ
เตียวหุย
เตียวหุย ตัวประกอบสำคัญที่จะขาดไม่ได้
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

 1. ชุดตัวละครเหมือนเกมค่าย Koei เลย ตั๋งโต๊ะนี่เป๊ะมาก ลิโป้ภาคนี้เท่ดี สามก๊ก 2010 ทำพวกชุดเกราะกับหมวกออกมาไม่ค่อยดี ถ้าไม่เพิ่มบทโลซกนี่ แทบไม่มีอะไรน่าประทับใจ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ภาคนี้เน้นหล่อเน้นสวย เราคงต้องรอดูเนื้อหากันอีกที ว่าจะสนุกเท่าภาคอื่นหรือไม่ครับ

   ลบ
  2. ผมชอบแบบสมจริงมากกว่า แต่ถ้ามาเวอร์ๆก็อาจสนุกอีกแบบ

   ลบ
 2. น่าจะชื่อ จู่ล่างจ้าวยุทธภพ 555555555

  ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น