Contact Us

ติดต่อสามก๊กวิทยา : Contact Us

ติดต่อสามก๊กวิทยา

เรียน  ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามก๊กวิทยาทุกท่าน

     มีกำเนิดมาจากความตั้งใจที่ต้องการให้เด็กและเยาวชนสนใจศึกษาวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊ก และต้องการแก้ไขคำนิยามที่ว่า "ใครอ่านสามก๊กสามจบคบไม่ได้"

     สามก๊กในมุมมองของคนไทย ยังเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะไกลตัว แต่กับประเทศในเอเชียที่เจริญแล้ว อย่างเช่นประเทศจีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสิงคโปร์ สามก๊กคือวิถีชิวิต และถูกปลูกฝังให้ตั้งแต่ระดับเยาวชน

     'สามก๊กวิทยา' จะไม่นำเสนอสามก๊กในมุมมองเดียว แต่จะนำทุกเรื่องราวเกี่ยวกับสามก๊กมาเสนอ โดยเฉพาะสิ่งที่เด็กและเยาวชนสนใจ เช่น เกมส์ การ์ตูน หนังสือ ภาพยนตร์ และของเล่น เป็นตัวนำให้เด็ก ๆ หันมาสนใจในเรื่องสามก๊ก

     ความตั้งใจสูงสุดของเรา คือ จะทำให้คนไทยรักสามก๊ก และเปลี่ยนคำนิยามเชิงลบแบบเก่า ๆ ให้เป็น "สามก๊กสามจบ รบร้อยไร้พ่าย" และจะทำให้บล๊อกสามก๊กแห่งนี้ เป็นบล๊อกสามก๊กที่ดีที่สุดในประเทศไทย...!!

     หากท่านมีความประสงค์จะติดต่อกับทางบล็อกสามก๊กวิทยา ในเรื่องต่าง ๆ อาทิเช่น ให้คำแนะนำ ติชม ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ หรือลงโฆษณา ท่านสามารถติดต่อเราได้โดยตรงผ่านทางหน้าบล๊อก email หรือ ช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
[contact]

     แล้วเราจะรีบดำเนินการ หรือติดต่อกลับในโอกาสแรกครับ

สามก๊กวิทยา

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

บรรณาธิการสามก๊กวิทยา

เกียรติประวัติของบล๊อกสามก๊กวิทยา

THAILAND BLOG AWARDS  2012 & 2013 WINNER ENTERTAINMENT BLOG

เกี่ยวกับบล็อกสามก๊กวิทยา

  • เดือนสิงหาคม พ.ศ.2553, เว็บไซต์ 'สามก๊กวิทยา' ได้เปิดตัวขึ้นโดยการใช้ Host ฟรีในชื่อ Samkok.911mb.com มีบทความมากกว่า 280 บทความ แต่ต่อมา Host ล่ม ปิดกิจการลง ทำให้บทความทั้งหมดได้สูญหายไปตามกาลเวลา เหลือไว้เพียงชื่อ Samkok911 ที่ยังคงใช้มาถึงทุกวันนี้
  • เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2555, เมื่อ Host ล่ม จึงได้ย้ายฐานมาอยู่ที่ 'Samkok911.blogspot.com' โดยเริ่มเขียนบทความใหม่ทั้งหมด เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่สวยงามเพราะในปีเดียวกันนั้นเอง ก็ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดบล็อก Thailand Blog Awards 2012 และปีถัดมาก็ได้รับรางวัล Thailand Blog Awards 2013 รวม 2 ปีซ้อน
  • เดือนพฤษภาคม พ.ศ.2558, เปลี่ยน Domain Name ของบล็อกให้สั้นลงเป็น 'Samkok911.com' และใช้ชื่อนี้เรื่อยมา
  • 20 เมษายน 2560 เปลี่ยนสโลแกนของบล๊อกจาก "สามก๊กสามจบใครว่าคบไม่ได้" เป็น "สามก๊กสามจบรบร้อยไร้พ่าย" 

เกี่ยวกับเจ้าของบล๊อกสามก๊กวิทยา

  • จับหนังสือสามก๊กขึ้นมาอ่านครั้งแรก เมื่อชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 
  • ไม่เคยคิดว่าตนเองอ่านสามก๊กจบ เพราะยิ่งศึกษายิ่งรู้ว่าเรื่องสามก๊กไม่มีวันจบจริง ๆ
  • ไม่ขอเปิดเผยตัวตน เพราะไม่ต้องการให้งานประจำและงานเขียนบล็อกมีผลกระทบต่อกันและกัน
ติดต่อสามก๊กวิทยา : Contact Us

ความคิดเห็น

BLOGGER: 8
Loading...
Name

Dynasty Warriors,45,การ์ตูน,11,การเมือง,58,กิจกรรม,14,เกม,143,ของสะสม,35,ข่าวสาร,108,คำคมสามก๊ก,72,จูล่งเทพสงคราม,67,เจ้าพระยาพระคลัง(หน),58,เนื้อหาสามก๊ก,5,บทความ,310,แบบเรียน,8,ปรัชญา,13,เพลง,38,ภาพยนตร์,42,รูปภาพ,66,เรื่องย่อสามก๊ก,63,วิดีโอ,61,เว็บไซต์,13,สถานที่,21,สามก๊ก12,14,สามก๊ก13,32,สามก๊ก2010,95,หงสาจอมราชันย์,12,หนังสือ,149,อาวุธ,7,แอป,43,
ltr
static_page
สามก๊กวิทยา : สามก๊กสามจบ รบร้อยไร้พ่าย: Contact Us
Contact Us
ติดต่อสามก๊กวิทยา : Contact Us : ช่องทางสำหรับการติดต่อกับทางบล็อกสามก๊กวิทยา ในเรื่องต่าง ๆ อาทิเช่น ให้คำแนะนำ ติชม ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ หรือลงโฆษณา
สามก๊กวิทยา : สามก๊กสามจบ รบร้อยไร้พ่าย
https://www.samkok911.com/p/contact-us.html
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/p/contact-us.html
true
4216477688648787518
UTF-8
โหลดเนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ดูทั้งหมด อ่านเพิ่ม ตอบ เลิกตอบ ลบ โดย หน้าแรก หน้า บทความ ดูทั้งหมด บทความที่เกี่ยวข้อง LABEL ARCHIVE SEARCH เนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ต้องขออภัยด้วยครับ กลับหน้าแรก Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec เมื่อเร็ว ๆ นี้ 1 นาทีก่อน $$1$$ minutes ago 1 ชั่วโมงก่อน $$1$$ hours ago เมื่อวานนี้ $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago มากกว่า 5 สัปดาห์ กำลังติดตาม ติดตาม เนื้อหาพิเศษส่วนนี้ ต้องปลดล้อคโดย ขั้นตอน 1: กดแบ่งปัน ขั้นตอน 2: แบ่งปันแล้วให้เข้าหน้าเว็บทาง link ที่แชร์ครับ คัดลอกทั้งหมด เลือกทั้งหมด คัดลอกไว้ในคลิปบอร์ดแล้ว ไม่สามารถคัดลอกได้ กรุณากดปุ่ม [CTRL]+[C] (CMD+C บนเครื่อง Mac)