3594e เกมสามก๊กจาก SQUARE ENIX

3594e เกมสามก๊กจาก SQUARE ENIX
"เกมสามก๊ก RPG จาก SQUARE ENIX"
     ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ SQUARE ENIX ได้เปิดตัวเกม RPG สามก๊กเกมใหม่ "3594e" ที่กำลังจะปล่อยให้ดาวโหลดไปเล่นกันฟรี ๆ บนโทรศัพท์มือถือระบบ iOS อย่าง iPhone, iPad และ iPod Touch ในเร็ววันนี้

     "3594e" เป็นชื่อเกมที่มาการอ่านออกเสียงตัวเลขในภาษาญี่ปุ่น ซึ่งเมื่ออ่านแล้วจะได้คำว่า "Sangokushi Eiga, 三国志英歌" แปลว่า "บทเพลงผู้กล้าแห่งสามก๊ก" ตัวเกมเป็นเกมแนว Cinematic RPG ที่ให้เราผจญภัยไปในโลกของสามก๊กสลับกับภาพยนตร์อนิเมชั่นอันตระการตา

3594e , 三国志英歌
3594e , 三国志英歌
     ในเว็บไซต์หลักของเกม 3594e ได้เปิดเผยรายละเอียดแบบคร่าวๆ เกี่ยวกับตัวละครต่าง ๆ และระบบการเล่น รวมทั้งทางค่าย SQUARE ENIX ได้นำเกมนี้ไปแสดงโชว์ในงาน Tokyo Game Show 2014 ที่ผ่านมาอีกด้วย

     จากวีดีโอตัวอย่างที่สแควร์เอนิกส์ ปล่อยออกมานั้นได้ระบุข้อมูลและแนวทางการเล่นว่า ในฉากการต่อสู้ เราจะสาารถเลือกขุนพลได้ 5 จัดทัพเป็นรูปวงกลม แล้วออกรบกับศัตรูทีละ 3 คน สลับกันไป โดยการต่อสู้ก็จะอาศัยหลักการของธาตุต่าง ๆ ที่แบ่งกันตามสี เพื่อเอาชนะศัตรูที่มีธาตุที่ด้อยกว่าหรือแพ้ทางกัน

ระบบการเล่นของเกมสามก๊ก 3594e
ระบบการเล่นของเกมสามก๊ก 3594e
     ความอลังการของเกมนี้ ส่วนใหญ่อยู่ที่ตัวละครสามก๊ก ที่ออกแบบมาอย่างเลิศหรู ออกแนวแฟนตาซี ซึ่งตัวละครที่เปิดเผยมาก่อนนั้นประกอบด้วย เล่าปี่ โจโฉ ซุนเกี๋ยน ตั๋งโต๊ะ เตียวเสียน ซุนซางเซียง และ "ลิโป้" ดาวร้ายตัวเอกที่พากย์เสียงโดยนักร้องนักแสดง J-Rock ชื่อดัง แก๊กต์ (Gackt) หรือ กัคคุโตะ คามุอิ「神威楽斗」 เจ้าของเพลง "Akatsuki Tsukuyo -DAY BREAKERS-" ซึ่งเป็นเพลงเปิดเรื่องของเกม

โจโฉ
โจโฉ
เล่าปี่
เล่าปี่
ซุนเกี๋ยน
ซุนเกี๋ยน
ตั๋งโต๊ะ
ตั๋งโต๊ะ
เตียวเสี้ยน
เตียวเสี้ยน
ลิโป้
ลิโป้
     สำหรับผู้ที่สนใจติดตามและลงทะเบียนรับข่าวสารของเกมจากเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการ 3594e.jp จะได้รับของรางวัลพิเศษเป็นรหัสแลกตัวละครลับ "เตียวเสี้ยน" สาวงามผู้ปราบจอมทรราชย์ตั๋งโต๊ะ

      "3594e" มีกำหนดปล่อยให้ดาวโหลดฟรีในเดือนตุลาคม ที่จะถึงนี้ แต่ในเกมจะมีการขายไอเทมเงินจริง และในช่วงแรก ๆ อาจมีการกำหนดโซนให้สามารถเล่นได้ เฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
 『3594e -三国志英歌-』GACKT編


ความคิดเห็น

 1. ไม่ระบุชื่อ29 กันยายน 2557 03:16

  พระเจ้า ตั๋งโต๊ะเลิกอ้วนแล้ว

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. สวยกว่าเตียวเสี้ยนด้วยครับ

   ลบ

แสดงความคิดเห็น