สามก๊ก จริงหรือเท็จ ค้นหาวีรชนที่หล่นหาย

"ค้นหาวีรชน รวมพลคนรักหนังสือ"
     ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 19 วันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคม 2557 เวลา 9.30 – 12.00 น. ณ ห้อง Board Room 4 โซน C ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ จะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นเมื่อ "สำนักพิมพ์ชวนอ่าน" ร่วมกับ "โรงเรียนภาษาและภูมิปัญญาตะวันออก" (OKLS) จัดงานเสวนาเรื่อง "สามก๊ก จริงหรือเท็จ ตอน ค้นหาวีรชนที่หล่นหาย"

     ในงานเสวนาครั้งนี้ได้เรียนเชิญ "อ.ทองแถม นาถจำนง" ผู้เชี่ยวชาญด้านจีนศึกษา และ "คุณชัชวนันท์ สันธิเดช" แฟนพันธุ์แท้สามก๊ก และสุดยอดแฟนพันธุ์แท้แห่งปี 2008 มาเป็นวิทยากรคู่เสวนา

"เสือพบสิงห์" คุณชัชวนันท์ สันธิเดช และ อ.ทองแถม นาถจำนง
"เสือพบสิงห์" คุณชัชวนันท์ สันธิเดช และ อ.ทองแถม นาถจำนง
      เป็นที่ทราบกันดีว่าในเรื่องสามก๊กมีวีรบุรุษมากมายทั้งสายบู๊และสายบุ๋น ที่ปรากฏชื่อก็มาก ที่ยังไม่ปรากฏชื่อให้เป็นที่รู้จักก็หลาย รวมทั้งเหตุการณ์บางเหตุการณ์ระหว่างวรรณกรรมกับมูลความจริงในประวัติศาสตร์ก็ขัดแย้งกันอยู่บ่อยครั้ง ตัวดีกลายเป็นตัวร้าย ฝ่ายร้ายกลับกลายเป็นฝ่ายดี งานเสวนาในครั้งนี้จึงจะมาแถลงไข เรื่องราวต่าง ๆ ในวรรณกรรมสามก๊กให้ประจักษ์ชัด

      ผู้ที่ชื่นชอบสามก๊กท่านใดสนใจ เชิญร่วมลงเบียนได้ที่หน้างาน เวลา 09.30 - 10.00 น. และร่วมรับฟังการเสวนา ตั้งแต่ 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง Board Room 4 โซน C ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

      สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-939-8944-5 ต่อ 11 วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.

นามานุกรมสามก๊ก ฉบับแฟนพันธุ์แท้
นามานุกรมสามก๊ก ฉบับแฟนพันธุ์แท้
หมายเหตุ : ในงานนี้จะมีการเปิดตัวหนังสือ "นามานุกรมสามก๊ก ฉบับแฟนพันธุ์แท้" หนังสือที่รวบรวมอัตชีวประวัติของตัวละครสามก๊ก ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วยครับ

สามก๊ก จริงหรือเท็จ ตอน ค้นหาวีรชนที่หล่นหายความคิดเห็น