PK สามก๊ก 三國

PK สามก๊ก三國 - Android Apps on Google Play
เกมสามก๊กเกมใหม่บน Android
     PK สามก๊ก 三國 : เกมสามก๊กเกมใหม่ล่าสุด ของโทรศัพท์สมารท์โฟนและแทปเล็ตในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) จากค่ายเกม Go2Play ที่ปล่อยให้ดาวโหลดไปเล่นกันได้ฟรี !

     เกม PK สามก๊ก 三國 เป็นเกมออนไลน์ที่ให้เราสวมบทบาทเป็นตัวละครในวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊ก ที่ออกรวบรวมผู้กล้านำพาความสงบสุขคืนสู่ผืนแผ่นดิน ตัวเกมเป็นเกมออนไลน์และถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่ Arcade & Action บน Google Play   

     จุดเด่นของเกมสามก๊กเกมนี้อยู่ที่การออกแบบตัวละคร ให้เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นน่ารัก ๆ ระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย เพราะเมื่อเริ่มเกมจะมีผู้ช่วยคอยแนะนำคำสั่งและวิธีเล่นเบื้องต้น ทำให้เราสามารถเข้าใจระบบการเล่นได้อย่างรวดเร็ว

     ใครมีเครื่องเล่นในระบบ Android เชิญทดลองเล่นกันดูได้ ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook แฟนเพจ ของเกมนี้ครับ

คำอธิบายจากผู้ผลิตเกม

PK สามก๊ก 三國

ระบบPKระหว่างแม่ทัพ ระบบสัตว์เลี้ยง,
ระบบหินวิญญาณเพิ่มความแข็งแกร่ง
ระบบสำเนา, การต่อสู้ทีมและกลุ่ม

     ระบบแม่ทัพ : เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ระบบเกม สามารถเปลี่ยนบทบาทตัวละครเพื่อต่อสู้ กอบกู้ความสงบสุขให้แก่แผ่นดิน ในการช่วยกันต่อสู้การโจมตี KOF นั้น แม่ทัพทุกตัวล้วนมีทักษะและความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งแม่ทัพจะทำตามคำสั่งของผู้เล่น แม่ทัพที่มีทักษะแตกต่างกันก็จะสามารถร่วมมือกันปราบเหล่าวายร้ายได้เร็วขึ้น เช่น เทพเจ้ากวนอูมีพลังวิเศษสามารถทำให้ศัตรูวิงเวียนได้ 2 รอบ, ลิโป้สามารถเพิ่มการพลังโจมตีของตัวละครได้ 1000 และจิวยี่สามารถเพิ่มความเสียหายได้ 100%

     หินวิญญาณ : มีคุณสมบัติพื้นฐานอยู่ทั้งหมด 12 ประเภท ได้แก่ “โจมตี,ป้องกัน,ความเร็ว,ชีวิต,โจมตีรุนแรง,ทนทาน,การตี,หลบหลีก,ก่อวินาศกรรม,ตอบโต้,เพิ่มความเสียหายและลดการเสียหาย" ในแต่ละคุณสมบัติจะแบ่งระดับคุณภาพออกเป็น 4 ระดับ โดยเรียงลำดับจากต่ำไปหาสูง แบ่งออกเป็นเขียว ฟ้า ม่วง และทอง 4 สีด้วยกัน

     เมื่อผู้เล่นถึงเลเวล 20 ระบบหินวิญญาณจะปลดล็อค ซึ่งสามารถสวมใส่ชุดหินวิญญาณได้ 6 ชุด ได้แก่ “ชุดวิญญาณหวงตี้, ชุดวิญญาณฝูซี, ชุดวิญญาณหนึ่งออ, ชุดวิญญาณเหยียนตี้, ชุดวิญญาณผานกู่ และชุดวิญญาณชีอิ๊ว แต่ละชุดสามารถใส่หินวิญญาณได้ 8 ช่อง (เลเวล 20 สามารถเปิดได้เพียง 1 ช่อง) ในทุกๆ 10 เลเวล หินวิญญาณที่มีคุณสมบัติเหมือนกันในชุดเดียวกันจะสามารถสวมใส่ได้เพียง 1 ช่องเท่านั้น

     เมื่อผ่านด่านและอัพสถานะของผู้ล่าวิญญาณแล้วจะได้รับหินวิญญาณ (มีโอกาสเปิดใช้งานผู้ล่าวิญญาณในระดับสูงขึ้นอีก) ในแต่ละวันสามารถล่าวิญญาณฟรีได้ตามที่กำหนด ถ้าเกินกว่านั้นผู้เล่นจะต้องเสียค่าล่าวิญญาณเอง และเมื่อเลเวลของผู้ล่าวิญญาณยิ่งสูง ก็ยิ่งได้หินวิญญาณที่มีคุณภาพสูงง่ายขึ้น

     วิญญาณสามารถอัพเกรดโดยการหลอมรวมกับหินที่มีคุณภาพต่ำกว่าหรือคุณภาพระดับเดียวกันได้ และยังมีข้อมูลน่าสนใจอื่นๆ อีก เช่น การสลาย, การแลกเปลี่ยน เมื่อได้รับผลึกวิญญาณ ผู้เล่นก็อย่าลืมเข้าไปเก็บประสบการณ์กันนะคะ!

PK สามก๊ก 三國
การต่อสู้สไตล์ PK ด้วยเนื้อเรื่องของสามก๊ก
PK สามก๊ก 三國
สกิลของนักรบรูปแบบใหม่ ที่ท่านไม่เคยเห็นมาก่อน
     ระบบสัตว์เลี้ยง : มังกร 3 ชนิดจะขึ้นอยู่กับผู้เล่นแต่ละคน เป็นการผสมผสานระหว่างสัตว์ต่างๆ 5 ชนิด ทำให้วิธีเล่นเกมมีความหลากหลายมากขึ้น ไม่มีอาชีพที่เป็นอมตะ มีเพียงแต่ผู้เล่นที่เป็นอมตะ

     ระบบสำเนา : เส้นทางหลักที่วิ่งผ่านสามก๊กเป็นทางผ่านที่ลึกลับ ช่วงเวลาของสงครามที่โด่งดังที่สุดในยุคสามก๊ก และการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่ในสามก๊ก จากกบฏโพกผ้าเหลืองจนถึงเจ้าแห่งขุนศึกและไปถึงการพิชิตของเล่าปี่และโจโฉ ซึ่งเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสนใจนี้ จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานไปกับเกมมากขึ้น

     การจัดอันดับและการแข่งขัน : ด้วยเมืองสามก๊กที่มีชื่อเสียงและสมบัติ เพิ่มความแข็งแกร่งขึ้น ระบบ PK ที่ช่วยให้คุณสามารถสังหารได้ทั่วหล้า เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อาบเลือด

     การต่อสู้ทีมและกลุ่ม : การเล่นเกมออนไลน์ จะขาดสหายรู้ใจได้อย่างไร เล่นด้วยกันเพื่อเข้าสู่เส้นทางครอบครองสามก๊ก การรวมกลุ่มจะมีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมกลุ่มได้มากขึ้น และเป็นการเพิ่มความสนุกสนานและความตื่นเต้นในการเล่นเกมให้มากขึ้นอีกด้วย

PK สามก๊ก 三國
การต่อสู้สไตล์ PK ด้วยเนื้อเรื่องของสามก๊ก
PK สามก๊ก 三國
สามก๊กอนิเมชั่นรูปแบบใหม่สุดน่ารัก
PK สามก๊ก 三國
สกิลของนักรบรูปแบบใหม่ ที่ท่านไม่เคยเห็นมาก่อน
PK สามก๊ก 三國
กิลวอร์ที่จะทำให้ท่านได้ร่วมสู้ เพื่อปกป้องก๊กของท่าน
PK สามก๊ก 三國
เกมสามก๊กสไตล์ PK Tag
รายละเอียด
  • Updated : December 23, 2013
  • Size : 36M
  • Installs : 5,000 - 10,000
  • Current Version : 4
  • Requires : Android 2.2 and up
  • Content Rating : Low Maturity
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

0 comments

☆ ความคิดเห็นบน FACEBOOK: