Dynasty Warriors 8 News

Dynasty Warriors 8 News

     ข่าวดีสำหรับแฟนเกมสามก๊ก Dynasty Warriors 8 เมื่อค่ายเกม Tecmo KOEI ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า เกมสามก๊กแนวเดินหน้าฆ่ามันซีรี่ย์ที่ 8 ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ตัวนี้จะเริ่มออกวางตลาดในเดือนหน้า

     เมื่อช่วงต้นปี เกมสามก๊ก Dynasty Warriors 8 หรือ Shin Sangoku Musō 7 ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นได้วางจำหน่ายให้แฟน ๆ ได้เล่นมาแล้ว แต่มาในครั้งนี้ได้ทำการแปลใหม่เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ มีกำหนดวางจำหน่ายที่ยุโรป ในวันที่ 12 กรกฎาคม ค.ศ.2013 ที่สหรัฐอเมริกา วันที่ 16 กรกฎาคม ค.ศ.2013 บนสองเครื่องเล่นเกมดังอย่าง PlayStation 3 และ Xbox 360 โดยตัวเกมจะยังคงเนื้อเรื่อง และตัวละครต่าง ๆ ตามแบบฉบับภาษาญี่ปุ่น

     แม้ว่าโครงสร้างและวิธีการเล่นจะไม่ได้มีการพัฒนาจากภาคเก่า ๆ มากนัก แต่ในภาค 8 นี้ได้เพิ่มโหมดการเล่นรวมทั้งเนื้อเรื่องใหม่ให้มากขึ้น โดยเนื้อเรื่องของเกมจะมีครบทั้ง 4 ก๊ก คือ วุย จ๊ก ง่อ และจิ้น ซึ่งเวลาที่เราเล่นก็จะมีวีดีโอหรือคัทซีนบอกเล่าความเป็นมาของเหตุการณ์ แสดงขึ้นมาเป็นระยะ ๆ เรียกได้ว่าถ้าเล่นเกมนี้จนจบครบทุกก๊ก เราก็จะซึมซับเอาประวัติศาสตร์ของสามก๊กเข้ามาโดยไม่รู้ตัว

     เกมสามก๊กเกมนี้จะนำพาเราเข้าสู่สมรภูมิสำคัญต่าง ๆ เกือบ 40 สมรภูมิ รวมทั้งมีตัวละครสามก๊กมากกว่า 75 ตัวให้เลือกใช้ แฟนเกมสามก๊กที่สนใจ หรือเคยเล่นในแบบภาษาญี่ปุ่นแล้วแต่ไม่รู้เรื่อง ...

     "โปรดอย่ารอคอย แต่จงติดตามด้วยความระทึกในดวงหทัยพลัน"

กวนหยินผิง ลูกสาวกวนอู
กวนหยินผิง ลูกสาวกวนอู
งักจิ้น หนึ่งในทหารเสือของโจโฉ
งักจิ้น หนึ่งในทหารเสือของโจโฉ
บุนเอ๋ง จูล่งคนใหม่
บุนเอ๋ง จูล่งคนใหม่
ลิโป้ยอดคน
ลิโป้ยอดคน
โลซกคนซื่อ
โลซกคนซื่อ

DYNASTY WARRIORS 8 (E3 2013) TRAILER 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง 
  • DYNASTY WARRIORS 8: เว็บไซต์ของเกมสามก๊กมุโซ 8 เวอร์ชั่นยุโรป (International)

5 comments

☆ ความคิดเห็นบน FACEBOOK: