Rage of 3 Kingdoms

 Rage of 3 Kingdoms

     Rage of 3 Kingdoms เป็นเกมส์สามก๊กออนไลน์ ที่เล่นได้ในทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์PC iPhone iPad หรือ ระบบ Android โดยไม่ต้องมีการติดตั้งใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงใช้ Web Browser ที่ใช้เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วไป ก็สามารถเล่นเกมส์นี้ได้เลย

     Rage of 3 Kingdoms เป็นเกมส์แนววางแผนการรบ บริหารจัดการเมือง ที่ออกแบบอย่างสวยงาม ใช้ระบบการเล่นแบบ Rpg และ Real Time ผสมผสานเข้ากับเนื้อหาจากสุดยอดวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊ก

     ทั้งนี้เมื่อได้ลองเล่นเกมส์นี้แล้ว จะรู้สึกว่าเหมือนกับเกมส์ Chaos of Three Kingdoms ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ เรียกได้ว่าแทบจะถอดแบบกันมาเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่ออกมาทีหลัง เกมส์นี้จึงได้ปรับปรุงข้อบกพร่องหลายสิ่งหลายอย่าง อาทิเช่นระบบการเล่น ภาพกราฟิก ความสวยงาม รายละเอียด และระบบการเล่นต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด

Rage of 3 Kingdoms

Rage of 3 Kingdoms

Rage of 3 Kingdoms
 
      เกมส์สามก๊กเกมส์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน ญี่ปุ่น และเวียดนาม ด้วยระบบการเล่นที่สมจริง แต่ไม่ซับซ้อน ยุ่งยากจนน่าเบื่อ.... ใครที่เบื่อเกมส์สามก๊กเก่า ๆ แล้ว ลองเข้าอินเตอร์เน็ตไปเล่นเกมส์นี้ได้เลยครับ

Rage of 3 Kingdoms for IOS & Android

    สำหรับผู้ที่ใช้สมาร์ตโฟนหรือแทปเล็ต ระบบ Android  สามารถเล่นเกมส์นี้ได้ ทันที แต่สำหรับระบบ  IOS อาจจะต้องมีการติดตั้ง Apps ที่ทำให้สามารถเล่น Flash ได้เช่น iSwifter Flash Web Browser หรือ Skyfire Web Browser หรือ Photon Flash Web Browser เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถเล่นเกมส์นี้บน IOS ได้เลยครับ

ความคิดเห็น