บันทึกลับสามก๊ก ตอนมังกรเร้นกาย กำหนดฉายปลายเดือนนี้

บันทึกลับสามก๊ก ตอนมังกรเร้นกาย กำหนดฉายปลายเดือนนี้

"ความลับ ! กำลังจะถูกเปิดเผย"

     "บันทึกลับสามก๊ก ตอนมังกรเร้นกาย" (Secrets of the Three Kingdoms) 《三国机密之潜龙在渊》 ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะออกอากาศในประเทศจีนทางสถานีโทรทัศน์เท็นเซ็นต์ โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2561 นี้เป็นต้นไป รวมทั้งปล่อยภาพโปสเตอร์ใบหน้าตัวละครเอก 12 คน ให้รู้กันชัด ๆ ไปเลยว่านักแสดงในเรื่องนี้หน้าตาดีขนาดไหน

     "บันทึกลับสามก๊ก" เป็นละครโทรทัศน์สามก๊กเรื่องใหม่ล่าสุด สร้างจากหนังสือนวนิยายแนวประวัติศาสตร์ยุคสามก๊ก ระดับ Best Seller ผลงานของหม่าโปหยง ซึ่งคงไม่ต้องเล่าซ้ำ เพราะได้แนะนำไปก่อนหน้านี้แล้วหลายครั้ง ในบทความเรื่อง "ความลับของสามก๊ก (Secrets of the Three Kingdoms)" , "ความลับของสามก๊ก เริ่มเปิดเผยแล้ว" และ "TRAILER บันทึกลับสามก๊ก [ซับไทย]"

     ซึ่งเนื้อหาโดยรวมก็จะเป็น สามก๊กที่แต่งขึ้นใหม่จากจินตนาการ เรื่องราวจึงแตกต่างจากเดิมมาก เช่น พระเจ้าเหี้ยนเต้มีพี่น้องฝาแฝด เล่าผิง (หม่าเทียนอวี่ - พระเอก) ที่ซ่อนตัวอยู่ พอตัวตายก็ให้แฝดขึ้นบังลังก์แทนอย่างลับ ๆ คอยขับเคี่ยวรับมือกับสมุหนายกอย่างโจโฉ โดยที่พระเจ้าเหี้ยนเต้ตัวปลอมนี้ ก็เป็นเพื่อนสนิทกับสุมาอี้ (หานตงจวิน - พระรอง) และช่วยกันวางแผนตอบโต้เกมการเมืองของสกุลโจที่มีกุนซือสมองเพชรอย่าง กุยแกและกาเซี่ยง คอยวางแผนให้ รวมทั้งยังมีเรื่องราวความรักเสริมแต่งเข้ามาบ้างให้พอเป็นสีสัน

     ทั้งนี้นอกจากจะกำหนดออกอากาศในวันที่ 27 มีนาคม 2561 ยังเปิดเผยภาพตัวละครเอกจำนวน 12 คน ที่กำลังทำท่าจุปาก ให้เห็นเป็นนัยว่ากำลังมีความลับ อย่าได้แพร่งพรายเลยเชียว

     แฟนสามก๊กที่ชอบละครแนว "บุพเพสันนิวาส" ประวัติศาสตร์แบบสนุก ๆ ไม่เน้นความจริง ก็อย่าลืมติดตามชมทางช่องเท็นเซ็นต์ (หาชมทางอินเตอร์เนตออนไลน์ หรือรอให้มีสถานีโทรทัศน์ไทยซื้อมาฉาย)

ภาพตัวละครบันทึกลับสามก๊ก

คู่ฝาแฝด พระเจ้าเหี้ยนเต้ กับ เล่าผิง
คู่ฝาแฝด พระเจ้าเหี้ยนเต้ กับ เล่าผิง

สุมาอี้
สุมาอี้

พระนางฮกเฮา
พระนางฮกเฮา

ตังกุยหุย
ตังกุยหุย

โจโฉ
โจโฉ

โจผี
โจผี

กุยแก
กุยแก

กาเซียง
กาเซียง

ซุนฮก
ซุนฮก

พระนางโจเฮา
พระนางโจเฮา

เอียนซี
เอียนซี

เหรินหงชาง (เตียวเสี้ยน)
เหรินหงชาง (เตียวเสี้ยน)

ความคิดเห็น