โคตรมันส์! [King Of The Street] เพลงจากเกมสามก๊ก Dynasty Warriors 9

โคตรมันส์! [King Of The Street]  เพลงจากเกมสามก๊ก Dynasty Warriors 9

"เพลงประกอบในเกมสามก๊ก Dynasty Warriors 9 โดยวงร็อคชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น"

     เกมสามก๊กมูโซ Dynasty Warriors 9 (Shin Sangokumusō, 真・三國無双 ภาค 8) ของค่ายเกมยักษ์ใหญ่ Koei Tecmo ได้ศิลปินร็อคระดับตำนานของญี่ปุ่น บีซ (B'z) ร้องเพลงประกอบสุดมันส์ ในชื่อเพลงว่า King Of The Street

     บีซ (B'z) เป็นวงร๊อคที่มีชื่อเสียงมากในประเทศญี่ปุ่น เป็นวงดูโอมีสมาชิกสองคนคือ  ทัค มัตซึโมโตะ (มือกีตาร์) และ โคชิ อินาบะ (นักร้องนำ) ออกผลงานเพลงชิ้นแรกตั้งแต่ปี ค.ศ.1988 และอยู่คู่วงการเพลงญี่ปุ่นมายาวนานเกือบ 30 ปี เป็นเจ้าของสถิติเป็นวงดนตรีที่มีเพลงติดอยู่ในอันดับหนึ่งถึง 40 ครั้ง และขายดีที่สุดตลอดกาลของประเทศญี่ปุ่นถึง 94 ล้านชุดทั่วโลก

บีซ (B'z)
บีซ (B'z)
     สำหรับเพลง King Of The Street ที่ได้นำมาเป็นเพลงประกอบในเกมนั้น อยู่ในอัลบัมใหม่ของบิซ ที่ชื่อว่า ไดโนเสาร์ [DINOSAUR] ซึ่งกำลังจะเปิดตัววางแผงอย่างเป็นทางการในปลายเดือนนี้ 

     เพลงตัวอย่างที่นำมาลงนั้น เป็นคลิปวีดีโอที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของเกมสามก๊กชุดนี้ เพราะเป็นแนว Hard rock ผสม J-Rock ท่วงทำนองเร้าใจ แม้จะเป็นเพียงท่อนตัวอย่างสั้น ๆ (ประมาณ 1 นาทีครึ่ง)  แต่ก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นไอสามก๊กมูโซ ที่แฟน ๆ ถวิลหา

     เชิญฟังดูครับ

B’z×『真・三國無双8』スペシャルトレーラー


     ทั้งนี้ เกมสามก๊กมูโซ Dynasty Warriors 9 จะมีกำหนดวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ส่วนในยุโรปจะวางจำหน่ายช้าไป 5 วัน คือใน 13 กุมภาพันธ์ 2561 บนเครื่องเล่นเกม PS4, XBOX One และ PC (STEAM)

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
  • Dynasty Warriors 9 : เว็บไซต์ภาษาอังกฤษ เกมสามก๊ก Dynasty Warriors 9 
  • B'z Official Website : เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ บีซ

ความคิดเห็น