หงสาจอมราชันย์ ภาคพิเศษ เล่ม 6-1 : อ้วนปึง (บุตรลับแห่งอ้วนเสี้ยว)

หงสาจอมราชันย์ ภาคพิเศษ เล่ม 6-1 : อ้วนปึง (บุตรลับแห่งอ้วนเสี้ยว)
"ผู้เสน่หาเพียงหนึ่งบุปผา ใต้เงาอัตตาแห่งอำนาจของผู้เป็นบิดา"
     "หงสาจอมราชันย์ ภาคพิเศษ เล่ม 6-1 : อ้วนปึง (บุตรลับแห่งอ้วนเสี้ยว)" นวนิยายที่ประพันธ์ต่อยอด จากหนังสือการ์ตูนสามก๊กชื่อดัง ผลงานการแปลเป็นไทย ด้วยสำนวนอันลึกล้ำของ "ม.ประภา" ออกวางจำหน่ายแล้ว

     อ้วนปึง ตัวละครสมมุติ หนึ่งอัจฉริยะของกลุ่มแปดพิสดาร ผู้เป็นบุตรลับของอ้วนเสี้ยว เขามีบทบาทสำคัญในการปราบตั๋งโต๊ะ แต่ด้วยความที่ในหนังสือการ์ตูนมีบทบาทค่อนข้างน้อย หวังอี๋ซิง ผู้เขียน จึงสามารถแต่งเติมจินตนาการในนวนิยายเล่มนี้ได้อย่างเต็มที่ จนสามารถแบ่งออกได้สองเล่ม

      "หงสาจอมราชันย์ ภาคพิเศษ เล่ม 6-1 : อ้วนปึง (บุตรลับแห่งอ้วนเสี้ยว)" จะกล่าวนำและเติมเต็มเรื่องราวความเป็นมาของตัวละครลับตัวนี้ ให้แฟน ๆ การ์ตูนหงสาฯ ได้รู้จักมากขึ้น 

เนื้อหาหนังสือ

     บุตรนอกสมรส ผู้ที่ใครต่างตราหน้าว่าบื้อใบ้ ไม่มีใครสนใจ ไม่มีใครเคยได้ยินเขาพูด เด็กชายผู้มีท่าทีมึนชาไม่สนใจผู้ใด แต่มีเพียงผู้เดียวที่อยู่ในใจเขา เด็กหญิงตัวน้อยในบ้านหลังนั้น บ้านหลังที่พวกเขามาขอพึ่งพิงอาศัย และช่วยชุบเลี้ยงเขาจนเติบใหญ่

     หงสาจอมราชันย์ ภาคพิเศษ ตอน อ้วนปึง (บุตรลับแห่งอ้วนเสี้ยว) ผู้เติบโตมาอย่างขาด ๆ เกิน ๆ แม้นจะมีมารดา บางครั้งก็เหมือนไม่มี คนรอบข้างกลั่นแกล้ง เหยียดหยาม ความอบอุ่นอ่อนหวานเพียงสิ่งเดียวในชีวิตที่เขายึดถือ... คือเด็กหญิงตัวน้อยที่เติบโตมาด้วยกันผู้เป็นอีกชีวิตหนึ่งของเขา

     จนถึงวันที่ความจริงกระจ่าง วันที่ลางสังหรณ์บางอย่างชี้นำ เมื่อนกกระเรียนสวยสง่าร่อนลงตรงหน้า วันนั้นอ้วนเสี้ยวจึงติดตามหาบุตรนอกสมรสของเขา หาใช่จะไร้ประโยชน์ ไม่แน่ว่าในวันหนึ่งเด็กไร้ค่าผู้นี้ อาจเติบโตขึ้นมาสูงศักดิ์ อาจหาญ อ้วนเสี้ยวหวังใจเอาไว้ว่าสักวันหนึ่ง "เทียปึง" ผู้นี้ จะกลายเป็น "อ้วนปึง" ที่งามสง่าไม่แพ้กระเรียนตัวนั้น และจะนำพาให้สกุลอ้วนยิ่งใหญ่กว่าที่เคยเป็น

The Ravages Of Time, Yuan Fang

รายละเอียดหนังสือ
  • ชื่อหนังสือ : หงสาจอมราชันย์ ภาคพิเศษ เล่ม 6-1 : อ้วนปึง (บุตรลับแห่งอ้วนเสี้ยว) 
  • ชื่อเรื่องต้นฉบับ : The Ravages Of Time Novel (Vol.6) Yuan Fang 
  • สำนักพิมพ์ : โพสต์บุ๊กส์
  • ผู้เขียน : Wang Yi Xing (หวังอี๋ซิง)
  • ผู้แปล : ม.ประภา
  • ISBN : 9789742283278
  • ราคา : 395.00 บาท 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง


ความคิดเห็น