ระบบการรบของเกมสามก๊ก13 ภาษาอังกฤษ

ระบบการรบของ ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIII ภาษาอังกฤษ
"วีดีโอตัวอย่างระบบการเล่น ของเกมสามก๊ก13 ภาษาอังกฤษ"
     หลังจากที่ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เกมสามก๊ก13 (Romance of the Three Kingdoms XIII) ภาคภาษาอังกฤษ จะวางจำหน่ายในวันที่ 5 กรกฎาคม 2559 (สหรัฐอเมริกา) และวันที่ 8 กรกฎาคม 2559 (ยุโรป) สำหรับเครื่องเล่น PS4 และ PC ในตลาดเกมออนไลน์ของ Steam ค่ายเกม Koei Tecmo ก็รีบปล่อยวีดีโอตัวอย่างเกมเพลย์ของระบบการรบที่ได้รับการแปลแล้วออกมายั่วตายั่วใจแฟนเกมสามก๊กชุดนี้ทันที

     ระบบการเล่นของเกมสามก๊ก13 (Romance of the Three Kingdoms XIII) ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์การเล่นในรูปแบบใหม่ ทั้งในสมรภูมิเปิด ช่องแคบระหว่างหุบเขา การรบทางน้ำ การดวลกันบนหลังม้า รวมทั้งการปะทะคารมของตัวละคร

     ปะทะคารม เพื่อโน้มน้าวจิตใจของเจ้าเมืองและขุนพลให้ทำตามสิ่งที่เราต้องการ ดวลกันบนหลังม้า เพื่อลดทอนกำลังของข้าศึกในสนามรบอย่างรวดเร็ว การตีเมืองโดยใช้เครื่องช่วยต่าง ๆ หรือการปิดล้อมข้าศึกศัตรูให้อยู่ในยุทธบริเวณที่เสียเปรียบ

      การรบทางน้ำของเกมสามก๊ก13 ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ได้รับการพัฒนาให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น ทั้งการจัดกระบวนเรือ การใช้กลอุบาย การยั่วยุ ปิดล้อม ฯลฯ ที่ทำได้ละเอียดสมจริงที่สุด

      ใครที่ได้ลองเล่นเกมสามก๊ก13 ในแบบภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาจีนแล้วคิดว่าไม่สนุก อาจจะต้องเปลี่ยนใจ เพราะเกมในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแปลได้ละเอียดดีมาก และจะทำให้เข้าถึงอารมณ์ของเกมได้อย่างแท้จริง

       ลองชมวีดีโอกันดีกว่าครับ ... เห็นแล้วคันไม้คันมือ อดใจรอให้ถึงเดือน ก.ค.59 นี้ไม่ไหวจริง ๆ

Romance of the Three Kingdoms XIII - Warfare Gameplayความคิดเห็น