จูล่ง เทพสงคราม

"เมื่อจูล่ง พบสาวงามแห่งวง Girls’ Generation"
     "จูล่ง เทพสงคราม" (God of War Zhao Yun, Wu Shen Zhao Zi Long, 武神赵子龙) ละครโทรทัศน์สามก๊กเรื่องใหม่ล่าสุด เตรียมเปิดกองถ่ายทำ ในเดือน มกราคม พ.ศ.2558 และมีกำหนดออกฉายในเดือน สิงหาคม พ.ศ.2558 พร้อมกับดารา นักร้องนักแสดงชั้นนำ อย่าง ยุนอา, หลินเกงซิน และ คิมจุงฮุน

       Hunan TV สถานีโทรทัศน์ชั้นนำของประเทศจีน เปิดตัวละครโทรทัศน์เรื่อง "จูล่ง เทพสงคราม" อันเป็นเรื่องราวการศึกสงคราม ความวุ่นวายก่อนสิ้นราชวงค์ฮั่น และตำนานความรักของ "เตียวจูล่ง" หรือ "จูล่ง" ยอดทหารเสือแห่งอาณาจักรจ๊ก ในยุคสามก๊ก นับเป็นช่วงเวลาแห่งความสับสนวุ่นวายที่สุดยุคหนึ่งของประวัติศาสตร์จีน

ยุนอา" แห่งวง Girls’ Generation รับบทเป็นแฟนสาวของจูล่ง "แฮหัวจิง"
ยุนอา" แห่งวง Girls’ Generation รับบทเป็นแฟนสาวของจูล่ง "แฮหัวจิง"

     บทของ "จูล่ง" นั้นนำแสดงโดยพระเอกหนุ่มชาวจีน "หลินเกงซิน"(Lin Gengxin) แต่ข่าวที่สร้างความตื่นตะลึงและความตื่นเต้นให้กับแฟนละครนั้น เป็นข่าวที่ "ยุนอา" (Yoona) นักร้องสาวคนดังแห่งวง Girls’ Generation จากประเทศเกาหลีใต้ จะมารับบทสำคัญ เป็นแฟนสาวของจูล่ง "แฮหัวชิงอี" หญิงสาวผู้มีชาติตระกูลสูง

      "จูล่ง เทพสงคราม" กลายเป็นเรื่องราวความรักอันสุดแสนจะดราม่า เมื่อจูล่งมารู้ความจริงในภายหลังว่า "แฮหัวชิงอี" หญิงสาวที่เขาตกหลุมรักนั้น คือบุตรีของศัตรูผู้สังหารบิดาของเขานั่นเอง

หลินเกงซิน รับบทเป็น จูล่ง
หลินเกงซิน รับบทเป็น จูล่ง
     นอกจากจะเป็นความรัก ความแค้นแล้ว เรื่องราวยังเข้มข้นขึ้นไปอีก เมื่อรักครั้งนี้กลายเป็นรักสามเส้า เพราะมีดารานักร้องหนุ่มชาวเกาหลีใต้ "คิมจุงฮุน" (Kim Jung Hoon) ร่วมแสดงเป็น "เกาซือ" (Gao Zhi) ศัตรูคู่อาฆาตของจูล่ง ที่ตกหลุมรักแฮหัวชิงอีด้วยเช่นกัน

     "จูล่ง เทพสงคราม" จะมีกำหนดฉายหรือนำเข้ามาในประเทศไทยหรือไม่นั้น ? แฟน ๆ สามก๊ก และสาวก Girls’ Generation จงติดตามด้วยความระทึกในดวงหทัยพลันความคิดเห็น