สามก๊กร้อนแรงไฟ : Sango-Hot 《三国热》

สามก๊กร้อนแรงไฟ : Sango-Hot 《三国热》
ซีรี่ย์สามก๊กเรื่องใหม่ที่ร้อนแรงที่สุดในแผ่นดินจีน
     สามก๊กร้อนแรงไฟ : Sango-Hot 《三国热》 เป็นละครโทรทัศน์แนวตลกขบขัน ที่ดัดแปลงและอ้างอิงมาจากวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊ก แพร่ภาพทางสถานีโทรทัศน์ Sohu ประเทศจีนเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ.2557 ที่ผ่านมา

     สามก๊กเรื่องนี้ต้องร้อน เพราะเนื้อหาของละครโทรทัศน์เรื่องนี้ เริ่มต้นที่ศึกเซ็กเพ็กหรือสมรภูมิผาแดง มีขงเบ้งและเตียวหุย ที่รับภารกิจไปผูกสัมพันธ์กับดินแดนกังตั๋งของซุนกวน เป็นตัวดำเนินเรื่อง ซึ่งระหว่างการเดินทางเขาทั้งสองต้องพบเจอกับตัวละครมากมาย อาทิเช่น ซุนซ่างเซียง น้องสาวคนสวยของซุนกวน , จิวยี่ สิงห์สำอางค์แต่หน้าตาไม่ค่อยเต็ม, โลซกหนวดจิ๋ม, โจโฉหน้ากากทองคำ ฯลฯ เรียกเสียงหัวเราะได้แทบทุกฉาก

     ละครสามก๊กแนวนี้ดูแล้วก็คล้าย ๆ กับภาพยนตร์เรื่อง "Just Another Pandora's Box" กังฟู 3 ก๊กไซอิ๋วแพนด้าหมัดเทวดา ที่เน้นความสนุกสนานและมุขขำขันล้อเลียนวรรณกรรมสามก๊กตลอดทั้งเรื่อง

     ทีเด็ดของเรื่องนี้ นอกจากจะอยู่ที่ความสนุกสนานแล้ว ยังอยู่ที่ดารานักแสดงสาว ๆ โดยเฉพาะ ซุนซ่างเซียง ที่รับบทโดย จางเจี่ยหนี (张嘉倪,Jenny) นางเอกเรื่อง "มนต์รักในม่านเมฆ" ซึ่งมักปรากฏตัวในแบบเซ็กซี่น่ารักน่าชังเสมอ

     สามก๊กร้อนแรงไฟ : Sango-Hot 《三国热》 ออกฉายได้ประมาณ 6 ตอนแล้ว และมีให้ชมทาง Youtube ในรูปแบบวีดีโอความคมชัดสูง ใครสนใจก็ลองชมกันดูได้เลยครับ (ยังไม่มีซับ ฟังไม่รู้เรื่อง แต่ตลกแน่นอน)

 ตัวละคร Sango-Hot 《三国热》 

ขงเบ้ง - Sango-Hot 《三国热》
ขงเบ้ง พระเอกของเรื่อง (หน้าเหมือนพี่ตูน Bodyslam)
จิวยี่ - Sango-Hot 《三国热》
จิวยี่ คู่กัดของขงเบ้ง หน้าตา.... อืม...
ซุนซ่างเซียง - Sango-Hot 《三国热》
ซุนซ่างเซียง นางเอกคนสวย
เล่าปี่ โจโฉ และซุนกวน - Sango-Hot 《三国热》
เล่าปี่ โจโฉ และซุนกวน ผู้นำแนว ๆ ของก๊กทั้งสาม
เสียวเกียวและไต้เกียว - Sango-Hot 《三国热》
เสียวเกี้ยวและไต้เกี้ยว สองสาวงามแห่งแผ่นดินกังตั๋ง
เจียวก้าน ชัวมอ และเตียวเลี้ยว - Sango-Hot 《三国热》
เจียวก้าน ชัวมอ และเตียวเลี้ยว
โลซก อุยกาย และเตียวหุย - Sango-Hot 《三国热》
โลซก อุยกาย และเตียวหุย

 ชมซีรี่ย์ Sango-Hot 《三国热》 แบบ HD 


ความคิดเห็น