สามก๊กชวนก๊าก Heroes Puzzle

สามก๊กชวนก๊าก Heroes Puzzle
เมื่อสามก๊กขายหัวเราะ กลายมาเป็นเกมแนว Puzzle
     สามก๊กชวนก๊าก Heroes Puzzle เป็นเกมสามก๊กออกใหม่ล่าสุด สำหรับโลกของ Mobile Social Games เป็นเกมแนว Puzzle มีระบบการควบคุมแบบใหม่ ที่จะให้ผู้เล่นได้ร่วมผจญภัยไปกับตัวละครจากวรรณกรรมจีน "สามก๊ก" และยึดครองเมืองในแต่ละด่าน เพื่อรวบแผ่นดินจีนให้เป็นหนึ่งอีกครั้ง

สามก๊กชวนก๊าก Heroes Puzzle
สามก๊กชวนก๊าก Heroes Puzzle
     สามก๊กชวนก๊าก Heroes Puzzle เป็นเกมที่สามารถเล่นได้บนโทรศัพท์และแทปเล็ตระบบ iOS และ Android สร้างสรรค์โดย บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด (True Digital Plus) ที่นำเอาตัวละครสามก๊กมหาสนุก ของคุณหมูนินจา มาทำเป็นเกมแนว Puzzle ที่สนุกสนาน ซึ่งล่าสุดในวันที่ 25-27 กรกฎาคม 2556 ได้นำเกมนี้ไปเปิดตัวระดับสากลในงานเกมโชว์อันดับหนึ่งของเอเชีย ChainaJoy 2013Shanghai New International Expo Center ประเทศจีน

ChainaJoy 2013 ณ Shanghai New International Expo Center ประเทศจีน
ChainaJoy 2013  ประเทศจีน
     สำหรับแฟน ๆ เกมสามก๊กขอให้อดใจรออีกนิด เพราะว่า ณ ปัจจุบัน (25 ก.ค.56) ยังไม่มีการเปิดให้ดาวน์โหลดเกมนี้ ทั้งใน App Store หรือ Google Play แต่ก็คาดว่าหลังจบงานโชว์ที่ ChainaJoy 2013 แล้ว แฟนสามก๊กชาวไทยได้ทดลองเล่นกันแน่นอน เตรียมตัวกันได้เลย

     ระหว่างรอก็ชมคลิปวีดีโอตัวอย่างเกม สามก๊กชวนก๊าก Heroes Puzzle ไปพลาง ๆ ก่อนนะครับเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
สามก๊ก มหาสนุก

"การ์ตูนมหาสนุก ฉบับ สามก๊ก" หรือ "สามก๊ก มหาสนุก"

    "สามก๊ก มหาสนุก" เป็นการ์ตูนเรื่องยาวจากวรรณกรรมอิงประวัติศาสตร์จีนเรื่อง สามก๊ก โดยคุณ สุชาติ พรหมรุ่งโรจน์ หรือ "หมู นินจา" ตีพิมพ์ในนิตยสารมหาสนุกตั้งแต่ พ.ศ. 2548 จนถึง พ.ศ. 2550 ได้พิมพ์รวมเล่มเป็นการ์ตูนสีรวมทั้งหมด 45 เล่ม และบริษัทวิธิตาได้นำเรื่องสามก๊กมาสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นมาแล้ว 2 ภาค ออกฉายทางช่อง 7 สามก๊ก มหาสนุกที่เป็นหนังสือการ์ตูนนั้น ใช้ชื่อว่า "การ์ตูนมหาสนุก ฉบับ สามก๊ก" ส่วนสามก๊ก มหาสนุกที่เป็นการ์ตูนแอนิเมชันนั้นใช้ชื่อว่า "สามก๊ก มหาสนุก"

ประวัติคุณ สุชาติ พรหมรุ่งโรจน์ หรือ "หมู นินจา"
ประวัติคุณ สุชาติ พรหมรุ่งโรจน์ หรือ "หมู นินจา"


ความคิดเห็น