$show=home

จุดเริ่มต้นของการศึกษาสามก๊ก !

แหล่งศึกษาเรียนรู้ ทุกเรื่องราวของวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊ก

สามก๊ก

ขงเบ้งผู้หยั่งรู้ฟ้าดิน Total War: Three Kingdoms

ขงเบ้งผู้หยั่งรู้ฟ้าดิน Total War: Three Kingdoms
"เกมสามก๊ก Total War: Three Kingdoms ปล่อยคลิปวีดีโอ Trailer ขงเบ้ง แล้ว"
     11 มกราคม 2562, เกมสามก๊ก Total War: Three Kingdoms เปิดศักราชใหม่ด้วยการปล่อยคลิปวีดีโอตัวอย่างของ ขงเบ้งผูัหยั่งรู้ฟ้าดิน ตัวละครเอกตัวหนึ่งของเกมมาให้ชมพร้อมกับภาพ CG ความงดงามของธรรมชาติและป่าเขาภายในเกม

     Creative Assembly และ SEGA มีแผนการวางจำหน่ายเกมสามก๊ก เกมสามก๊ก Total War: Three Kingdoms ในอีกสองเดือนข้างหน้า ดังนั้นทีมงานจึงได้ปล่อยวีดีโอโฆษณาตัวใหม่ โดยเป็นภาพยนตร์สั้น ๆ ที่สร้างขึ้นจากเอ็นจิ้นของเกม อันแสดงให้เห็นถึงภูมิทัศน์ที่สวยงามของประเทศจีน รวมทั้งเนื้อเรื่องปฐมบทของ จูกัดเหลียง หรือ ขงเบ้ง ตัวละครเอกของเกมอีกด้วย

     สำหรับแฟนเกมซีรี่ย์ Total War คงจะทราบดีอยู่แล้วว่า เกมในภาคสามก๊กนี้ ได้ปรับปรุงภาพกราฟฟิคขึ้นจากภาคก่อน ๆ เป็นอย่างมาก ทำให้ในภาคนี่เราจะได้เห็นวิวทิวทัศน์สวย ๆ และสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์จีนมากมาย ตามที่คลิปวีดีโอปล่อยออกมา  ในขณะเดียวกันเราก็จะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครสำคัญมากมาย รวมทั้ง ขงเบ้ง ผู้หยั่งรู้ฟ้าดิน กุนซือคนสำคัญของเล่าปี่ ซึ่งในวีดีโอเราจะเห็นว่า ขงเบ้งเองนั้นก็เฝ้ารอจะร่วมงานกับผู้ที่มีคุณธรรม และเขาก็คนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เล่าปี่คือคนที่เหมาะสมที่สุด

     ในคลิปวีดีโอ อาจจะไม่ได้มีเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นมากนักเพราะเป็นคลิปสั้น ๆ แสดงให้เห็นว่าขงเบ้งได้พบและตกลงร่วมงานกับเล่าปี่เท่านั้น ส่วนในตอนจบของคลิป ก็บอกแต่เพียงว่าเกมมีกำหนดออกวางจำหน่ายในวันที่ 7 มีนาคม 2562 เท่านั้น ซึ่งก็ไม่ได้รับประกันว่าจะมีการเลื่อนออกไปอีกหรือไม่ เพราะปีที่ผ่านมาก็เคยประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายมาครั้งหนึ่งแล้ว

     ลองชมวีดีโอที่ว่านี้กันครับ

Total War: THREE KINGDOMS - A Hero's Journey Trailer


"ผู้คนกล่าวขานว่ามีชายผู้สูงศักดิ์ออกตามหาข้า เขาจะควรค่าหรือไม่? ก็ต้องลองเสี่ยงดู" - ขงเบ้ง

ภาพตัวละครจ๊กก๊ก Total War: Three Kingdoms

     ทั้งนี้ของปิดท้ายด้วยภาพโปสเตอร์ตัวละครฝ่ายจ๊กก๊กของเกมนี้มาฝากกันครับ และต้องขอบอกว่าภาพวาดเหล่านี้ เป็นภาพวาดที่สร้างสรรค์ให้สวยงามตามความเป็นจริง หน้าตาของตัวละครค่อนข้างสมจริงตามแบบฉบับของชาวเอเชีย โดยมีตัวละครสำคัญดังนี้ครับ

เล่าปี่
เล่าปี่

กวนอู
กวนอู

เตียวหุย
เตียวหุย

ขงเบ้ง
ขงเบ้ง

จูล่ง
จูล่ง

ม้าเฉียว
ม้าเฉียว

ฮองตง
ฮองตง
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ชื่อ

กวนอู,61,การ์ตูน,18,การเมือง,75,กิจกรรม,16,เกม,156,ขงเบ้ง,83,ของสะสม,38,ข่าวสาร,115,คำคมสามก๊ก,75,โจโฉ,60,ซุนกวน,6,เนื้อหาสามก๊ก,5,บทความ,337,แบบเรียน,8,ปรัชญา,19,เพลง,41,ภาพยนตร์,49,รูปภาพ,66,เล่าปี่,15,วิดีโอ,63,เว็บไซต์,14,สถานที่,21,สามก๊ก12,14,สามก๊ก13,32,สามก๊ก14,3,สามก๊ก2010,95,หงสาจอมราชันย์,13,หนังสือ,166,อาวุธ,7,แอป,45,Dynasty Warriors,53,E-book,81,
ltr
item
สามก๊กวิทยา : Three Kingdoms Academy: ขงเบ้งผู้หยั่งรู้ฟ้าดิน Total War: Three Kingdoms
ขงเบ้งผู้หยั่งรู้ฟ้าดิน Total War: Three Kingdoms
เกมสามก๊ก Total War: Three Kingdoms เปิดศักราชใหม่ด้วยการปล่อยคลิปวีดีโอตัวอย่างของ ขงเบ้งผูัหยั่งรู้ฟ้าดิน ตัวละครเอกตัวหนึ่งของเกมมาให้ชมพร้อมกับภาพ CG ความงดงามของธรรมชาติและป่าเขาภายในเกม
https://2.bp.blogspot.com/-z4-Yv13v7pk/XDnt8afuedI/AAAAAAAAtU8/BEkUZAZ1Wsc8dn2WHANEOOxJyOmgG3UlwCLcBGAs/s640/Total-War--THREE-KINGDOMS---A-Hero%2527s-Journey.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-z4-Yv13v7pk/XDnt8afuedI/AAAAAAAAtU8/BEkUZAZ1Wsc8dn2WHANEOOxJyOmgG3UlwCLcBGAs/s72-c/Total-War--THREE-KINGDOMS---A-Hero%2527s-Journey.jpg
สามก๊กวิทยา : Three Kingdoms Academy
https://www.samkok911.com/2019/01/zhugeliang-total-war-three-kingdoms.html
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/2019/01/zhugeliang-total-war-three-kingdoms.html
true
4216477688648787518
UTF-8
โหลดเนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ดูทั้งหมด อ่านเพิ่ม ตอบ เลิกตอบ ลบ โดย หน้าแรก หน้า บทความ ดูทั้งหมด บทความที่เกี่ยวข้อง LABEL ARCHIVE SEARCH เนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ต้องขออภัยด้วยครับ กลับหน้าแรก Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec เมื่อเร็ว ๆ นี้ 1 นาทีก่อน $$1$$ minutes ago 1 ชั่วโมงก่อน $$1$$ hours ago เมื่อวานนี้ $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago มากกว่า 5 สัปดาห์ กำลังติดตาม ติดตาม เนื้อหาพิเศษส่วนนี้ ต้องปลดล้อคโดย STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network คัดลอกทั้งหมด เลือกทั้งหมด คัดลอกไว้ในคลิปบอร์ดแล้ว ไม่สามารถคัดลอกได้ กรุณากดปุ่ม [CTRL]+[C] (CMD+C บนเครื่อง Mac) สารบัญ