$show=home

จุดเริ่มต้นของการศึกษาสามก๊ก

แหล่งศึกษาเรียนรู้ ทุกเรื่องราวของวรรณกรรมเพชรน้ำเอกของโลก

สามก๊กวิทยา : THREE KINGDOMS ACADEMY

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่อาณาจักร
"สามก๊กวิทยา"
THREE KINGDOMS ACADEMY

$show=home

เกมสามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9 กำลังจะมา !

สามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9 กำลังจะมา !
"ข่าวเปิดตัวเกมสามก๊กภาคใหม่"
     Koei Tecmo ร่วมกับ Omega Force ประกาศว่าเกมสามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9 (ภาค8 ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น 『真・三國無双8』) จะเป็น "เกมสามก๊กที่ดีที่สุดในประวัติศาตร์"

     เกมสามก๊กมุโซ เป็นเกมแอ๊คชั่นตีรันฟันแทง แนวเดินหน้าบุกตะลุย กราฟฟิคงาม ๆ เพลงร็อคมันส์ ๆ ตัวละครเท่ห์ ๆ ถูกอกถูกใจนักเล่นเกมสามก๊ก ที่ไม่เน้นความซับซ้อน มีแฟน ๆ ติดตามกันมายาวนานจนมาถึงภาค9 และแม้ว่าในการเปิดตัวจะยังไม่มีการกำหนดว่าเกมสามก๊กภาคนี้จะ วางจำหน่ายบนเครื่องเล่นใด แต่ก็เชื่อได้ว่าจะต้องมีลงในเครื่อง PlayStation 4 อย่างแน่นอน เพราะในการแถลงข่าวเปิดตัวมีผู้บริหารของ SONY ร่วมงานด้วย

 เกมสามก๊ก ไดนาสตีวอริเออร์9


     เกมสามก๊ก ไดนาสตีวอริเออร์9 จะเป็นเกมพิเศษที่จัดทำขึ้นเพื่อฉลองครบวาระ 15 ปีของเกมในซีรี่ย์นี้ ซึ่งทางโคเอะเทคโมได้ให้คำมั่นว่า จะสร้างเกมภาคนี้ขึ้นใหม่ ให้เป็นเกมแบบ Open world ผู้เล่่นสามารถเดินทางได้อย่างอิสระ ไปที่ไหนก็ได้ในแผนที่

     ส่วนตัวละครเก่า ๆ จากเกมภาคก่อนรวมกว่า 83 ตัวก็จะตามมาสมทบในภาคนี้ทั้งหมด ทั้งนี้ตัวละครใหม่ที่เปิดตัวออกมาก่อนใครก็คือ 'จิวฉอง' (Zhou Cang) ขุนพลคนสนิทของกวนอู อดีตนายโจรโพกผ้าเหลืองที่กลับตัวกลับใจและกลายมาเป็นขุมกำลังสำคัญของฝ่ายจ๊ก

จิวฉอง (Zhou Cang) ขุนพลคนสนิทของกวนอู
จิวฉอง (Zhou Cang) ขุนพลคนสนิทของกวนอู

สรุปข่าวเกมสามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9

  • แม้ว่าเกมในซีรี่ย์นี้ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน แต่มันจะไม่มีประโยชน์เลยหากเรายังคงใช้แนวทางเดิม ๆ รูปแบบเก่า ๆ เกมสามก๊ก Dynasty Warriors ควรจะเป็นเกมใหม่ในแบบ Open world
  • แผนที่ประเทศจีนนั้นกว้างใหญ่ไพศาล มีทั้งที่ราบและภูเขา เกมนี้จะสร้างแผนที่ประเทศจีนขึ้นใหม่ สนามรบสำคัญจะต้องมีรายละเอียดอันครบถ้วนสมบูรณ์ เช่นด่านเฮาโลก๋วน หรือแม้แต่ฉากยุทธนาวีที่ผาแดง 
  • ทีมงานจะสร้างเกมรูปแบบ Open world โดยใช้แนวทางเดียวกันกับที่สร้างเกม Toukiden 2 (討鬼伝2) แต่จะปรับปรุงระบบต่าง ๆ ให้ดีขึ้น
  • ในส่วนของการควบคุมตัวละคร จะเปลี่ยนใหม่โดยให้ปุ่มสี่เหลี่ยมแทนการโจมตีธรรมดา ปุ่มสามเหลี่ยมเป็นการโจมตีแรง  และยังคงเอกลักษณ์ของการใช้ท่าไม่ตาย และการประสานพลังโจมตีของตัวละครแบบเดิมไว้
  • เปิดตัว 'จิวฉอง' ตัวละครใหม่ให้เป็นหนุ่มน้อยอารมณ์ดี มีอาวุธประจำตัวเป็นดาบเล่มใหญ่ชื่อ “ไดซัสสึคาตะนะ" (Dai Satsu Katana) กับศิลปะการต่อสู้ที่ไม่เป็นรองตัวละครใด ๆ เน้นไปที่ความรวดเร็วและการโจมตีอย่างต่อเนื่อง 
     ลองชมวีดีโอและภาพประกอบภายในเกมกันไปก่อน ส่วน รายละเอียดอื่น ๆ คงต้องติดตามกันต่อไป

シリーズ最新作『真・三國無双8』


ภาพ Art Work เกมสามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9

ภาพ Art Work เกมสามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9

ภาพ Art Work เกมสามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9

ภาพ Art Work เกมสามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9

จิวฉอง (Zhou Cang)

จิวฉอง (Zhou Cang)

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ชื่อ

กวนอู,64,การ์ตูน,18,การเมือง,75,กิจกรรม,17,เกม,157,ขงเบ้ง,90,ของสะสม,39,ข่าวสาร,115,คำคมสามก๊ก,77,จูล่ง,20,โจโฉ,60,ซุนกวน,6,เตียวหุย,11,เนื้อหาสามก๊ก,5,บทความ,340,แบบเรียน,8,ปรัชญา,20,เพลง,41,ภาพยนตร์,53,รูปภาพ,67,ลิโป้,8,เล่าปี่,15,วิดีโอ,65,เว็บไซต์,14,สถานที่,21,สามก๊ก12,14,สามก๊ก13,32,สามก๊ก14,3,สามก๊ก2010,95,สุมาอี้,14,หงสาจอมราชันย์,13,หนังสือ,169,อาวุธ,7,แอป,45,Dynasty Warriors,56,E-book,87,
ltr
item
สามก๊กวิทยา : Three Kingdoms Academy: เกมสามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9 กำลังจะมา !
เกมสามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9 กำลังจะมา !
เกมสามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9 (ภาค8 ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น 『真・三國無双8』) จะเป็น "เกมสามก๊กที่ดีที่สุดในประวัติศาตร์"
https://4.bp.blogspot.com/-xg-DuKmM--c/WFVR960wSiI/AAAAAAAAolM/uYblFSnBba4KbtPfYYHlRT9cRfbCx-2TACLcB/s640/Dynasty-Warriors-9-billboard.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-xg-DuKmM--c/WFVR960wSiI/AAAAAAAAolM/uYblFSnBba4KbtPfYYHlRT9cRfbCx-2TACLcB/s72-c/Dynasty-Warriors-9-billboard.jpg
สามก๊กวิทยา : Three Kingdoms Academy
https://www.samkok911.com/2016/12/dynasty-warriors-9.html
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/2016/12/dynasty-warriors-9.html
true
4216477688648787518
UTF-8
โหลดเนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ดูทั้งหมด อ่านเพิ่ม ตอบ เลิกตอบ ลบ โดย หน้าแรก หน้า บทความ ดูทั้งหมด บทความที่เกี่ยวข้อง หมวด คลังบทความ SEARCH เนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ต้องขออภัยด้วยครับ กลับหน้าแรก Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec เมื่อเร็ว ๆ นี้ 1 นาทีก่อน $$1$$ minutes ago 1 ชั่วโมงก่อน $$1$$ hours ago เมื่อวานนี้ $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago มากกว่า 5 สัปดาห์ กำลังติดตาม ติดตาม เนื้อหาพิเศษส่วนนี้ ต้องปลดล้อคโดย ขั้นตอน 1: Share ไปยังโซเชี่ยล ขั้นตอน 2: คลิ้ก link ในโซเชี่ยลนั้น คัดลอกทั้งหมด เลือกทั้งหมด คัดลอกไว้ในคลิปบอร์ดแล้ว ไม่สามารถคัดลอกได้ กรุณากดปุ่ม [CTRL]+[C] (CMD+C บนเครื่อง Mac) สารบัญ