'สามก๊ก มหาสนุก 2' สติกเกอร์ LINE ชุดใหม่จากวิธิตา แอนิเมชั่น

'สามก๊ก มหาสนุก 2' สติกเกอร์ LINE ชุดใหม่จากวิธิตา แอนิเมชั่น
บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด (Vithita Animation) ออกสติกเกอร์ไลน์สามก๊กพูดได้ชุดใหม่ "สามก๊ก มหาสนุก 2" แล้ว
     ก่อนหน้านี้ วิธิตา แอนิเมชั่นได้ออกสติกเกอร์ "สามก๊กมหาสนุก" สติกเกอร์พูดได้ที่นำการ์ตูนอนิเมชั่นของคุณ 'หมู นินจา' มาจำหน่ายใน LINE STORE และได้รับการตอบรับจากแฟนการ์ตูนเป็นอย่างดี จึงทำให้เกิด "สามก๊ก มหาสนุก 2" ในชุดนี้

      "สามก๊ก มหาสนุก 2" จะพิเศษกว่าแบบเดิมตรงที่นอกจากจะพูดได้แล้ว ตัวละครสามก๊กที่เราชื่นชอบยังเคลื่อนไหวได้อีกด้วย ทำให้สติกเกอร์การ์ตูนชุดนี้ ดูมีมิติมากขึ้น รวมทั้งยังมีคำคมเด็ด ๆ โดนใจ ที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันมากมาย อาทิเช่น

     "คารวะท่านผู้กล้า"  "เลื่อมใส ๆ"  "ราตรีนี้อีกยาวไกล"  "เชิญมิติถัดไปเพคะ"  "ไสหัวไป"  "ช่างอ่อนหัด" ฯลฯ เป็นต้น

คารวะท่านผู้กล้า

เลื่อมใส เลื่อมใส

ราตรีนี้อีกยาวไกล

     ทั้งนี้ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น คุณ สันติ เลาหบูรณะกิจ  ได้ให้ความเห็นว่า

     "คาแรกเตอร์ที่จะเข้าสู่สติกเกอร์ไลน์ จำเป็นที่จะต้องมีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน และแข็งแรง ทั้งในเรื่องของลายเส้น ตัวละคร ทำให้อนิเมทออกมาสวยงาม มีอารมณ์ที่สามารถให้ผู้ใช้อยากโหลดเพื่อนำไปส่งต่อ ซึ่งเหตุผลที่วิธิตาถูกทางไลน์เชิญให้เข้ามาทำสติกเกอร์ไลน์ตั้งแต่แรกเริ่ม เพราะวิธิตามีตัวการ์ตูนที่มีคาแรกเตอร์แข็งแรง และเข้าใจสไตล์ของคนไทยกลุ่มใหญ่"

     "อย่างสติกเกอร์สามก๊กในชุดแรก ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก อาจจะเป็นเพราะคำที่ใช้ถ่ายทอด บวกกับสีสันคาแรกเตอร์ที่เป็นแบบจีน ซึ่งชุดแรกเป็นสติกเกอร์ที่มีเสียง ดังนั้นในชุดที่สองเราเลยเพิ่มความพิเศษของสติกเกอร์ลงไป คือสามารถขยับได้เเละมีเสียง และยังใส่มุกขำ ๆ สไตล์ 3 ก๊กไปอีกเพียบ รับประกันความฮาอย่างแน่นอน”

เชิญมิติถัดไปเพคะ

ไสหัวไป

ช่างอ่อนหัด

     แฟน ๆ สามก๊ก ที่ใช้โปรแกรม LINE ในการติดต่อสื่อสาร สามารถดาวน์โหลด LINE Stickers ชุด "สามก๊ก มหาสนุก 2" ได้แล้วทาง LINE STORE ทั้งในระบบ iOs และ Andriod ในชุดมาตรฐานจำนวน 24 ลาย ราคา 100 coins (60 บาท)

     รับรองความสนุกสนาน อลังการ ตามแบบฉบับของ "สามก๊ก มหาสนุก 2" เหล่าวีรบุรุษจีนในตำนานจะทำให้คุณและเพื่อน ๆ ได้หัวเราะกันอย่างประทับใจ...

    ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นของสติกเกอร์ไลน์ 'สามก๊กมหาสนุก 2' ได้ที่ Facebook Fanpage 'Vithita Animation'

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

0 comments

☆ ความคิดเห็นบน FACEBOOK: