สติกเกอร์ไลน์สามก๊ก มหาสนุก

สติกเกอร์ไลน์สามก๊ก มหาสนุก
‘สามก๊ก มหาสนุก’ LINE สติ๊กเกอร์สามก๊กพูดได้จาก Vithita Animation
     วิธิตา แอนิเมชั่น ออกสติกเกอร์ไลน์พูดได้ชุด ‘สามก๊ก มหาสนุก’ มาให้แฟน ๆ สามก๊กที่ใช้โปรแกรมแชทยอดนิยมอย่างโปรแกรม LINE มาใช้งานกันแล้ว

     เมื่อวันที่ 2 ก.ย.58 ที่ผ่านมา บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด ได้เปิดตัว "สติกเกอร์ไลน์สามก๊ก มหาสนุก" ที่ใช้ภาพตัวละครของการ์ตูนเรื่องสามก๊กมหาสนุก มาเป็นต้นแบบ

     การ์ตูนสามก๊ก มหาสนุกเรื่องนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงและถูกนำมาสร้างเป็นทีวีซีรี่ย์ถึง 2 ภาค รวมทั้งยังได้รับรางวัลสุดยอดการ์ตูนแอนิเมชั่นประจำปี (TAM AWARD : Best Animation for TV Long Form) ในงานไทยแลนด์ แอนิเมชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย หรือ TAM 2006

     "สติกเกอร์ไลน์สามก๊ก มหาสนุก" จึงนำคาแรคเตอร์เด่นจากลายเส้นเดิมของ พี่หมูนินจา มาพัฒนาต่อโดยการเลือกคำพูด คำคม หรือวลีเด็ดจากนวนิยายจีน มาสร้างสีสันให้สติกเกอร์ไลน์เป็นที่จดจำ เช่น ง่ายยิ่งกว่าพลิกฝ่ามือ, ข้าน้อยสมควรตาย, ลมปราณแตกซ่าน, ช่างงดงามยิ่งนัก ฯลฯ เป็นต้น

LINE Sticker ชุด ‘สามก๊ก มหาสนุก’

      สำหรับแฟนสามก๊กที่สนใจ สามารถดาวน์โหลด LINE Sticker ชุด ‘สามก๊ก มหาสนุก’ ได้ทาง Sticker Shop ทั้งระบบ Android และ iOS ในชุดมาตรฐาน 24 ลาย ราคา 60 บาท (100 coins)

แจกฟรี ! สำหรับแฟนเพจสามก๊กวิทยา

"แจกฟรีสติกเกอร์ สามก๊ก มหาสนุก"
      พิเศษสุดสำหรับแฟนเพจสามก๊กวิทยา เพียงเข้าไปร่วมสนุก กด Like และ Share (แบบสาธารณะ) ภาพสติกเกอร์ไลน์สามก๊กมหาสนุก ตามรูปด้านบนในแฟนเพจ ภายในวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 นี้ ทางเพจจะสุ่มรายชื่อผู้ Like& Share จำนวน 5 ท่าน เพื่อรับรางวัล "สติกเกอร์สามก๊กมหาสนุก" ฟรี

กติกาการร่วมสนุก
  1. สติกเกอร์ไลน์สามก๊กมหาสนุก ได้รับการสนับสนุนจาก วิธิตา แอนิเมชั่น
  2. เข้าไปที่ Facebook สามก๊กวิทยา แล้วกด Like และกด Share (แบบสาธารณะ) ภาพกิจกรรม
  3. สามก๊กวิทยาจะสุ่มรายชื่อผู้ที่กด  Like และ Share ภายในวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 จำนวน 5 ท่าน เพื่อรับรางวัล
  4. ประกาศผลภายในวันจันทร์ ที่ 7 กันยายน 2558 
  5. ผู้ได้รับรางวัลจะต้องแจ้ง Line ID มาให้สามก๊กวิทยาทราบภายในวันอังคาร ที่ 8 กันยายน 2558 เพื่อแจ้งให้กับบริษัท วิธิตา ฯ ดำเนินการต่อไป

#สติกเกอร์3ก๊กมหาสนุก #อย่าลืมเปิดเสียงนะจ้ะ

Posted by Vithita Animation on Wednesday, September 2, 2015

ความคิดเห็น