สุมาอี้ จิ้งจอกเจ้าเล่ห์ผู้สยบขงเบ้ง

สุมาอี้ จิ้งจอกเจ้าเล่ห์ผู้สยบขงเบ้ง
 "สุมาอี้" เป็น "เจ้าสำนักด้านมืด" หรือเป็นเพียงบุคคลที่รักมาตุภูมิอย่างสุดหัวใจ ? 
คำตอบของข้อสงสัยนี้รอคอยท่านผู้อ่านอยู่ในหนังสือเล่มนี้แล้ว
     "สุมาอี้ จิ้งจอกเจ้าเล่ห์ผู้สยบขงเบ้ง" หนังสือสามก๊กเล่มใหม่ล่าสุด ของคุณ "สาละ บุญคง" เจ้าของผลงานสามก๊กอย่าง "อ่านกลยุทธ์เล่ห์เหลี่ยมโจโฉ", "อ่านยุทธวิธีกลศึกขงเบ้ง" , "เล่ห์ขุนศึกสามก๊ก" และ "ปรัชญาคำคมสามก๊ก" ที่จะบอกเล่าถึงเรื่องราว ประวัติ ความเป็นมา และกลอุบายของ "สุมาอี้" กุนซือฝ่ายวุย คู่ปรับคนสำคัญของขงเบ้ง

      กลยุทธ์ของสุมาอี้มีความซับซ้อนและลึกซึ้งจนยากจะคาดถึง บางครั้งก็ต้องอาศัยการวัดใจเพื่อลวงมิให้ฝ่ายตรงข้ามหยั่งสถานการณ์ได้ จึงนับได้ว่ายุทธวิธีการวางกลศึกของสุมาอี้นั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

      "สุมาอี้ จิ้งจอกเจ้าเล่ห์ผู้สยบขงเบ้ง" เริ่มวางจำหน่ายตามร้านหนังสือชั้นทั่วไปแล้ว นักอ่านท่านใดสนใจก็ลองหาซื้อมาอ่านได้ ในราคาเล่มละ 180.- บาท หรือสั่งซื้อออนไลน์จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ซึ่งก็จะมีส่วนลดแตกต่างกันไปครับ

สุมาอี้ จิ้งจอกเจ้าเล่ห์ผู้สยบขงเบ้ง
"สุมาอี้ จิ้งจอกเจ้าเล่ห์ผู้สยบขงเบ้ง" , , Rating: 9 out of 10

รายละเอียดหนังสือ

     เมื่อกล่าวถึงปราชญ์ผู้รอบรู้ในยุคสามก๊กคงไม่อาจปฏิเสธได้ว่า ขงเบ้ง นั้น เป็นผู้เลื่องชื่อลือชามาก เขาคือผู้ที่นำพากองทัพเล่าปี่ให้พ้นวิกฤติก้าวไปสู่ความเกรียงไกร จนได้รับสมญานาม “ขงเบ้งผู้หยั่งรู้ดินฟ้า”

     หากทว่าเหนือฟ้าก็ยังมีฟ้า แม้แต่ปราชญ์ผู้หยั่งรู้ดินฟ้ายังต้องพ่ายให้กับ "สุมาอี้ จิ้งจอกเจ้าเล่ห์แห่งทัพโจโฉ" เขาคือผู้มีดวงตาประดุจเหยี่ยว มีโหงวเฮ้งจิ้งจอก และมีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว ทำให้ต้องงัดข้อชิงเล่ห์ชิงเหลี่ยมผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะกับขงเบ้งอยู่หลายครั้งหลายครา

     เขาคือผู้ที่ขงเบ้งไม่อาจคาดเดาได้และประหวั่นพรั่นพรึงในความสามารถมากกว่าผู้ใด จนในที่สุดสุมาอี้ก็สยบขงเบ้งลงได้สำเร็จ กลยุทธ์ของสุมาอี้มีความซับซ้อนและลึกซึ้งจนยากจะคาดถึง บางครั้งก็ต้องอาศัยการวัดใจเพื่อลวงมิให้ฝ่ายตรงข้ามหยั่งสถานการณ์ได้ จึงนับได้ว่ายุทธวิธีการวางกลศึกของสุมาอี้นั้นมีความน่าสนใจ และน่าศึกษายิ่งนัก
  • ISBN : 9786163670069 
  • (ปกอ่อน) 216 หน้า 
  • ขนาดรูปเล่ม : 143 x 210 x 12 มม. 
  • น้ำหนัก : 270 กรัม 
  • เนื้อในพิมพ์ : ขาวดำ 
  • ชนิดกระดาษ : กระดาษถนอมสายตา 
  • สำนักพิมพ์ : ก้าวแรก พับลิชชิ่ง, สนพ. 
  • เดือนปีที่พิมพ์ : --/2015 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

 หมายเหตุ

     นอกจากหนังสือ "สุมาอี้ จิ้งจอกเจ้าเล่ห์ผู้สยบขงเบ้ง" แล้ว ผลงานของคุณสาละ ฯ อย่าง "อ่านกลยุทธ์เล่ห์เหลี่ยมโจโฉ" และ "อ่านยุทธวิธีกลศึกขงเบ้ง" ยังได้รับการตีพิมพ์ใหม่เป็นครั้งที่ 3 อีกด้วย นักอ่านท่านใดยังไม่มีก็เตรียมกระเป๋าตังค์ไว้เลยครับ

อ่านกลยุทธ์เล่ห์เหลี่ยมโจโฉ

อ่านยุทธวิธีกลศึกขงเบ้ง

5 comments

☆ ความคิดเห็นบน FACEBOOK: