ดวงจากไพ่สามก๊กชุดเปิดชะตาฟ้า ก.ย.57

ดวงจากไพ่สามก๊กชุดเปิดชะตาฟ้า ก.ย.57
ผลการทำนายดวงชะตาจาก ไพ่สามก๊ก
     ไพ่สามก๊ก ชุดเปิดชะตาฟ้า ของอาจารย์ยิ้ม ยิปซีสยาม ที่ประยุกต์มาจากไพ่ยิปซี ได้ทำนายดวงชะตาของผู้ที่เกิดวันต่าง ๆ ประจำเดือนกันยายน พ.ศ.2557 มาให้ท่านพิสูจน์แล้ว

     จากที่ได้เคยเกริ่นไว้ในบทความเรื่อง "ดูดวงด้วยไพ่สามก๊ก ฟรี !" ว่าอาจารย์ยิ้ม ท่านจะลงคำพยากรณ์รายเดือนในบล๊อกสามก๊กวิทยา และจะทำนายดวงชะตาด้วยไพ่ชุดนี้ให้ผู้ที่สนใจฟรีนั้น ณ บัดนี้ อาจารย์ยิ้ม ท่านได้ทำนายดวงชะตาจากไพ่สามก๊กเรียบร้อยแล้ว จึงขอเชิญท่านผู้อ่านตรวจสอบดวงชะตาของตนเองได้

     ดวงชะตาตามวันเกิดนี้มาพร้อมกับตัวอย่างไพ่สามก๊กที่เกี่ยวข้อง เสียดายที่อาจารย์ไม่ได้บอกชื่อและความหมายต่าง ๆ ของไพ่ไว้ แต่ก็ลองอ่านจากดวงและตีความหมายที่ซ่อนอยู่ในไพ่กันสนุก ๆ ดูไม่เสียหาย

      แม่น ไม่แม่น ไม่รู้.... รู้แต่ว่าจะดีกว่า ถ้าไพ่เหล่านี้มีตัวเลข.... ดูดวงได้ บอกหวยได้ .... "สามก๊ก" ของเราคงดังระเบิด 

     ส่วนผู้ที่สนใจจะเล่าเรียนศึกษาศาสตร์ในด้านนี้ ก็สามารถติดต่ออาจารย์ยิ้มได้โดยตรงที่เว็บไซต์ http://gypsysiamclub.pantown.com หรือ โทร.0864447899 ครับ


ดวงสำหรับผู้ที่เกิดในวันต่าง ๆ ประจำเดือนกันยายน 2557
โดยอาจารย์ยิ้ม ยิปซีสยาม
พยากรณ์ด้วยไพ่สามก๊ก ชุดเปิดชะตาฟ้า

สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์

สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์

     เป็นคนใช้เงินเก่งช่วงนี้อาจจะเกี่ยวข้องกับการกู้ยืมเงิน แต่ก็มีโชคแบบฟลุค ๆ แบบไม่คาดฝัน อย่าเพิ่งคิดคาดฝันว่าจะร่ำรวยในยามนี้เพราะมีดวงแค่ลาภแบบฟลุค ๆ เท่านั้น ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายไปเองแต่ต้องใช้เวลาสักนิด แต่อีกไม่นานก็จะได้รับข่าวดี แต่ระวังอาจจะมีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับคุณ การที่เป็นคนไม่ยอมใครก็เป็นอุปสรรคครับ สรุปคือจะเป็นอะไรก็แล้วแต่จะมีคนคอยช่วยเหลือจากคนรอบข้าง (คนในครอบครัว) เสมอ

สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร

สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร

        คนรู้ใจเป็นคนดีนะ แต่ช่วงนี้อาจจะมีการไม่ลงรอยกันกับครูอาจารย์ เจ้านาย หรือลูกน้องบริวาร ถึงแม้ว่าการคิดต่อยอดทำกิจการอาจจะต้องมีการกู้เงินมาก็ตาม ก็ต้องระวังให้ดี ต้องใจเย็นลงบ้างอย่าหงุดหงิดง่ายจะมีคนคอยช่วยเหลือและอาจจะมีคนหยิบยื่นโอกาสมาให้และจะประสบความสำเร็จ

สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ

สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ

       
เป็นคนหัวก้าวหน้า ในช่วงเวลานี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ข่าวลือต่าง ๆ ที่ไม่ดีกับตัวคุณเท่าไหร่ สิ่งที่คุณต้องการหรือคาดหวังจะต้องทำด้วยตัวเองจึงจะสำเร็จ ที่ผ่านมาอาจจะทำให้คุณหมดอาลัย แต่ก็ทำใจไว้สักนิดส่วนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ กำลังจะไหลมา จะดีขึ้น และจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า

สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

       
ถึงแม้ว่าคุณอาจจะเป็นคนดื้อรั้นประเภทหัวชนฝา แต่คุณควรปรับเปลี่ยนไว้บ้าง เรื่องการค้าการลงทุนถึงจะเริ่มดีแต่หนทางยังอีกไกล ยังคงรอคนหรือหุ้นส่วนมาร่วมทุน มาถึงตอนนี้เหมือนลองผิดลองถูก แต่คุณก็มาถูกทางแล้ว เมื่อดีขึ้นแล้วจงระวังเรื่องการใช้จ่ายเพราะมันจะเป็นปัญหาสำหรับคุณ สุขภาพก็ระวังบ้างอาจต้องพบแพทย์แน่ ๆ การใช้จ่ายเงินต้องระวังครับต้องเรียกว่าต้องรัดเข็มขัดเลยทีเดียว ถึงแม้นว่าคุณเป็นคนมั่นใจตัวเองก็ตามแต่อย่าดื้อรั้นนะครับไม่อย่างนั้นทุกอย่างจะเปลี่ยน ต้องใจร่ม ๆ

สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์

สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์

       
เป็นคนที่ชอบยึดมั่นในอุดมการณ์จนเป็นนิสัยไปซะแล้ว แต่ก็ยังดีที่เป็นเรื่องดี โดยช่วงนี้อาจจะมีการขยับขยายกิจการเลื่อนตำแหน่งรีบคว้าไว้ครับ แต่ถ้าจะลงทุนเพิ่มอะไรควรคิดให้ดี ๆ ถึงแม้ว่าอดีตประสบความสำเร็จมาแล้วก็ตาม หากจะรุกตอนนี้อย่าใจร้อนตามคำเตือนนะครับ อย่าประมาทอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้ สุดท้ายคิดดีทำดีไม่ใจร้อนจะนำคุณไปสู่ประตูแห่งความสำเร็จ

สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์

สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์

       
อย่าเป็นคนเรื่องมากจู้จี้ให้มากครับ เราเป็นผู้นำควรหลับตาข้างหนึ่งจะดีมาก ๆ ช่วงนี้เหนื่อยทั้งกายใจมีอุปสรรคพอสมควร การเงินต้องทั้งรัดทั้งรีดเข็มขัดตัวเองอย่างมาก ให้ระวังสุขภาพด้วยก็จะดี ขอเตือนว่าห้ามใจร้อนหรือวู่วามโดยเด็ดขาดแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

       
ถึงแม้ว่ายามนี้จะมีปัญหาแต่ก็ควรปล่อยให้เวลาเป็นคนแก้ไขสถานการณ์ไปเอง ความรู้สึกดี ๆ กำลังจะกลับคืนมาในเวลานี้จะทำให้ดีขึ้น การคาดหวังต่าง ๆ อาจจะได้แต่ต้องลงมือทำด้วยจึงจะมีชัยหากคิดการใดแต่ก็อย่าคิดกล้าได้กล้าเสีย และที่สำคัญให้ระวังอุบัติเหตุด้วย อย่าประมาทเด็ดขาด อย่าให้อารมณ์มาครอบงำจนเสียการ หนทางยังมีอุปสรรคแต่ถ้าคุณมีความพยายามก็จะสำเร็จดั่งหวัง

ขอขอบคุณ สามก๊กวิทยา
พยากรณ์โดย อ.ยิ้ม  ยิปซีสยาม
Line ID: 0864447899
http://gypsysiamclub.pantown.com
โทร.0864447899

เปิดสอนพยากรณ์ด้วย สามก๊ก
อบรมฟรี (20ที่นั่ง) สำหรับผู้ที่สนใจไพ่ยิปซี
อบรมฟรี (20ที่นั่ง) สำหรับผู้ที่สนใจไพ่ยิปซี

1 comments:

☆ ความคิดเห็นบน FACEBOOK: