กวนอู Got Talent

กวนอู Got Talent
กวนอูหน้าแดง เพราะการประกวด Got Talent
     ช่วงนี้ประชาชนคนไทยกำลังใจจดใจจ่อ รอรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 4”  Thailand's Got Talent 2014 (TGT4) รายการโชว์ ที่คัดเลือกคนไทยผู้มีพรสวรรค์จากทั่วประเทศมาแสดงความสามารถสุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง เล่นดนตรี เต้น วาดรูป หรือกายกรรมผาดโผน ฯลฯ แต่ละการแสดงที่ผ่านมาก็ล้วนเป็นที่จดจำและกล่าวถึงอย่างกว้างขวาง 

    ล่าสุด TGT4 ก็ได้ประกาศเปิดตัวคณะกรรมการใหม่ทั้ง 4 ท่าน ได้แก่ “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” พร้อมกับอัดฉีดเงินรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศสูงถึง 10 ล้านบาท


ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 4-4D กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา
เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ  เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา และ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค : กรรมการ TGT4
     การคัดเลือกตัวแทนเข้าแข่งขันจากภาคต่าง ๆ ได้ดำเนินการไปแล้ว และคาดว่าจะเริ่มมีการถ่ายทอดให้ผู้ชมทางบ้านได้ชมในช่วงกลางเดือน มิถุนายน พ.ศ.2557 นี้ ใครจะประกวดอะไร ใครจะเชียร์ใคร ก็เชิญเข้าไปติดตามอ่านรายละเอียดในเฟสบุ๊คของ Thailand's Got Talent

     ส่วนคนธรรมดาสามัญ ที่ไม่มี Talent แต่อยากช่วยลุ้นและให้กำลังใจ ระหว่างที่รอเขาเตรียมงานการแสดง เรามาชมคลิปตลก ๆ ของ "กวนอู" ในการประกวด China's Got Talent 2013 กันไปพลางก่อน 

     แน่นอนว่าเป็นภาษาจีน คนไทยสามัญอ่านไม่ออก ฟังไม่ได้แน่นอน แต่ดูแล้วจะขำมาก รวมทั้งได้ถึงบางอ้อ ว่าทำไม "กวนอูจึงหน้าแดง" เชิญรับชมกันเลยครับ

China's Got Talent 2013 - Funny Guan Yu Clip


ความคิดเห็น