อ่านยุทธวิธีเล่าปี่

อ่านยุทธวิธีเล่าปี่ - กิตติ โล่ห์เพชรัตน์
ราชันย์เจ้าน้ำตา และผู้พนมมือให้แก่ชนทุกชั้น
     "อ่านยุทธวิธีเล่าปี่" - เป็นหนังสือสามก๊กออกใหม่ของเดือน พ.ย.56 ที่เราจะมาแนะนำให้นักอ่านหนังสือสามก๊กได้รู้จักกันอีกเล่มหนึ่ง ต่อจาก "เล่ห์ขุนศึกสามก๊ก" ที่ได้แนะนำไปแล้วเมื่อวานนี้ โดย "อ่านยุทธวิธีเล่าปี่" เล่มนี้เป็นผลงานของคุณ "กิตติ โล่ห์เพชรัตน์" นักเขียนชื่อดังที่มีผลงานมาแล้วมากมาย อาทิเช่น ตำนานกุนซือสมองเพชร เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน , ไทยรบพม่า , ต้นตำนานลูกหลานจีนในสยาม , ตำนานการสร้างและย้ายเมืองหลวงทั่วโลก , ขอมโบราณ , ศึกชิง อยุธยา ก่อนจะล่มสลาย ฯลฯ

     จากรายการผลงานการเขียนหนังสือของคุณ กิตติ ฯ จะพบว่าท่านเป็นผู้รอบรู้และเชี่ยวชาญในหลายสาขา แต่ที่โดดเด่นนั้นจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ จึงทำให้เชื่อได้ว่า "อ่านยุทธวิธีเล่าปี่"  จะเป็นหนังสือสามก๊กน่าสนใจอีกเล่ม ที่นักอ่านจะพลาดไม่ได้เลยครับ   

 รายละเอียดเกี่ยวกับหนังสือ 

      "อ่านยุทธวิธีเล่าปี่" ผู้ยิ่งใหญ่ที่ไม่ได้ฉลาดมากกลศึกเท่า ขงเบ้ง ไม่ได้เก่งกาจทางการรบเยี่ยง จูล่ง แต่เป็นผู้ที่กุมใจของจอมปราชญ์ และขุนศึกที่มากความสามารถไว้ได้

     ผู้ที่ได้กระทำการลวงมหาอุปราชซึ่งผู้คนต่างบอกว่ามีอำนาจเหลือล้นอย่าง โจโฉ ด้วยกลยุทธ์แสร้งสร้างภาพว่าเป็นเพียงงูดินอ่อนแอทั้งที่เป็นมังกร นี่คือกลอุบายของราชันย์เจ้าน้ำตาที่หลอกลวงโจโฉและอ้วนเสี้ยวให้หลงเชื่ออย่างสนิทใจ

     ผู้มีมือประสานสิบทิศ นอบน้อม มากน้ำใจ รู้จักดูคน และชักชวนขุนศึกที่โดดเด่นมาเป็นแขนขาทำงานให้อย่างถวายชีวิต บุคคลผู้ที่กล่าวถึงทั้งหมดนี้มีนามว่า เล่าปี่ จักรพรรดิแห่งจ๊กก๊ก

     จากสองมือเปล่า เชื้อพระวงศ์ฮั่นผู้ตกยาก ก้าวเท้าเข้าสู่เส้นทางของมหาบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ ทุกย่างก้าวนั้นเต็มไปด้วยความยากลำบาก การชิงไหวชิงพริบ และการถ่วงดุลอำนาจ หากการตัดสินใจผิดพลาด อาจนำมาซึ่งชีวิต เล่าปี่ สามารถเอาตัวรอด ต่อสู้ ฝ่าฟัน กระทั่งสามารถสถาปนาตนเองเป็น “จักรพรรดิเจียงบู๊เต้” แห่งอาณาจักรจ๊กก๊กสำเร็จได้อย่างไร ค้นหาคำตอบใน “อ่านยุทธวิธีเล่าปี่” เล่มนี้

 รายละเอียดเพิ่มเติม 

  • ชื่อหนังสือ : อ่านยุทธวิธีเล่าปี่
  • ชื่อผู้เรียบเรียง : กิตติ โล่ห์เพชรัตน์ 
  • สำนักพิมพ์ : ก้าวแรก
  • ISBN : 9786167446783
  • จำนวนหน้า : 240 หน้า
  • ราคา : 185 บาท
อ่านยุทธวิธีเล่าปี่ - กิตติ โล่ห์เพชรัตน์

0 comments

☆ ความคิดเห็นบน FACEBOOK: