$show=home

จุดเริ่มต้นของการศึกษาสามก๊ก !

แหล่งศึกษาเรียนรู้ ทุกเรื่องราวของวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊ก

สามก๊ก

เกมสามก๊ก Heroes Puzzle มาแล้ว !

เกมสามก๊ก Heroes Puzzle มาแล้ว !
เกมสามก๊กจากการ์ตูนฝีมือคนไทย ออกสู่สมรภูมิรบแล้ว !
     หากยังจำกันได้ เมื่อหลายเดือนก่อนหน้านี้สามก๊กวิทยาเคยเขียนถึงเกมสามก๊กเกมหนึ่ง ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนสามก๊กมหาสนุก ของคุณหมูนินจา ซึ่งนั่นก็คือเกมสามก๊กชวนก๊าก Heroes Puzzle

     เกมสามก๊ก Heroes Puzzle เป็นเกมที่สามารถเล่นได้บนโทรศัพท์และแทปเล็ตระบบ iOS และ Android สร้างสรรค์โดย บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด (True Digital Plus) ที่นำเอาตัวละครสามก๊กมหาสนุก ของคุณหมูนินจา มาทำเป็นเกมแนว Puzzle ที่สนุกสนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิดให้ดาวโหลดไปเล่นกันได้ฟรี ๆ แล้วเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

     เกมนี้เป็นเกมสามก๊กของไทยแบบแท้ ๆ เล่นได้สนุกและเสียงตอบรับค่อนข้างดี แม้ช่วงนี้จะยังไม่สมบูรณ์ดี และมี Bug อยู่บ้าง แต่ก็ควรค่าแก่การสนับสนุนและให้กำลังใจผู้พัฒนา ... จะรอช้าอยู่ใย ชมรายละเอียดและดาวน์โหลดเกมมาทดลองเล่นกันได้เลย ... ระหว่างนี้ผมก็ขอตัวยกทัพไปปราบโจโฉก่อนนะครับ ! .......

เกมสามก๊ก Heroes Puzzle
เกมสามก๊ก Heroes Puzzle มาพร้อมกับตัวละครหลัก 15 ตัวให้เลือกใช้
     "Heroes Puzzle" มหาสงคราม 3 ก๊ก รวมแผ่นดินให้เป็นหนึ่งด้วยมือของคุณในรูปแบบของสงคราม Puzzle RPG
  • พบกับตัวครสามก๊ก 15 คน ผู้มีเอกลักษณ์โดดเด่น พร้อมด้วยทักษะพิเศษที่แตกต่างกัน 5 แบบแตกต่างกันไปในแต่ละตัวละคร
  • เสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณด้วย ระบบอัพเกรดยุทโธปกรณ์และอาภรณ์สวมใส่
  • แข่งขันกับเพื่อน ๆ และผู้เล่นจากทั่วโลก ในสมรภูมิการรบมากกว่า 38 ฉาก ที่พร้อมให้คุณยึดครองด้วยคะแนนสูงสุด
     Heroes Puzzle มาพร้อมกับความสนุกแบบ Puzzle RPG ที่สามารถแข่งขันกับเพื่อนๆของคุณ และยังแข่งขันกับคนทั่วโลกอีกด้วย!!!

ยิ่งเชื่อมต่อได้มากเท่าไร่ ผลลัพท์จะยิ่งรุนแรงมากขึ้นเท่านั้น
ยิ่งเชื่อมต่อได้มากเท่าไร่ ผลลัพท์จะยิ่งรุนแรงมากขึ้นเท่านั้น
     สงครามระหว่าง 3 ดินแดน - จ๊กก๊ก วุยก๊ก และง่อก๊ก ต่อสู้แย่งชิงกัน เป้าหมายเพื่อรวบรวมแผ่นดินจีนให้เป็นหนึ่ง ผู้เล่นจะต้องวางกลยุทธ์ในการต่อสู้ ด้วยการผันแปรพลังธาตุทั้ง 5 ตามลักษณะของตัวละคร ได้แก่ ดิน น้ำ ไฟ ไม้ และ ทอง เพื่อแย่งชิงความได้เปรียบในการต่อสู้

     เชื่อมต่อสัญลักษณ์ 3 อันขึ้นไป เช่นรูป "กระบี่" เพื่อทำการโจมตี , "ขวดเลือด" เพื่อเพิ่มพลังชีวิต , "โล่" เพื่อเพิ่มพลังป้องกัน  และ "หยินหยาง" เพื่อเพิ่มพลังลมปราณ(Qi)  โดยยิ่งเชื่อมต่อสัญลักษณ์ได้มากเท่าไหร่ ผลลัพท์ที่ได้ก็จะยิ่งรุนแรงมากขึ้นเท่านั้น !

ทักษะตัวละคร มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน
ทักษะตัวละคร มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน
อัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง
อัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง
ศัตรูทั่วแคว้น ให้แย่งชิงดินแดนกับคนได้ทั่วโลก
ศัตรูทั่วแคว้น ให้แย่งชิงดินแดนกับคนได้ทั่วโลก

Download

     Heroes Puzzle แนว Puzzle RPG สายพันธุ์ไทยแท้ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!!!

ความคิดเห็น

ชื่อ

กวนอู,61,การ์ตูน,18,การเมือง,75,กิจกรรม,16,เกม,156,ขงเบ้ง,83,ของสะสม,38,ข่าวสาร,115,คำคมสามก๊ก,75,โจโฉ,60,ซุนกวน,6,เนื้อหาสามก๊ก,5,บทความ,337,แบบเรียน,8,ปรัชญา,19,เพลง,41,ภาพยนตร์,49,รูปภาพ,66,เล่าปี่,15,วิดีโอ,63,เว็บไซต์,14,สถานที่,21,สามก๊ก12,14,สามก๊ก13,32,สามก๊ก14,3,สามก๊ก2010,95,หงสาจอมราชันย์,13,หนังสือ,166,อาวุธ,7,แอป,45,Dynasty Warriors,53,E-book,80,
ltr
item
สามก๊กวิทยา : Three Kingdoms Academy: เกมสามก๊ก Heroes Puzzle มาแล้ว !
เกมสามก๊ก Heroes Puzzle มาแล้ว !
หากยังจำกันได้ เมื่อหลายเดือนก่อนหน้านี้สามก๊กวิทยาเคยเขียนถึงเกมสามก๊กเกมหนึ่ง ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนสามก๊กมหาสนุก ของคุณหมูนินจา ซึ่งนั่นก็คือเกมสามก๊กชวนก๊าก Heroes Puzzle เกมสามก๊ก Heroes Puzzle เป็นเกมที่สามารถเล่นได้บนโทรศัพท์และแทปเล็ตระบบ iOS และ Android สร้างสรรค์โดย บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด (True Digital Plus) ที่นำเอาตัวละครสามก๊กมหาสนุก ของคุณหมูนินจา มาทำเป็นเกมแนว Puzzle ที่สนุกสนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิดให้ดาวโหลดไปเล่นกันได้ฟรี ๆ แล้วเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เกมนี้เป็นเกมสามก๊กของไทยแบบแท้ ๆ เล่นได้สนุกและเสียงตอบรับค่อนข้างดี ... จะรอช้าอยู่ใย ชมรายละเอียดและดาวโหลดเกมมาทดลองเล่นกันได้เลย ... ระหว่างนี้ผมก็ขอตัวยกทัพไปปราบโจโฉก่อนนะครับ ! .......
https://2.bp.blogspot.com/-58dp24G23nk/Uk_o0Sb6IpI/AAAAAAAAdPA/D1f2JqZW4fw/s1600/Heroes-Puzzle.png
https://2.bp.blogspot.com/-58dp24G23nk/Uk_o0Sb6IpI/AAAAAAAAdPA/D1f2JqZW4fw/s72-c/Heroes-Puzzle.png
สามก๊กวิทยา : Three Kingdoms Academy
https://www.samkok911.com/2013/10/heroes-puzzle.html
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/2013/10/heroes-puzzle.html
true
4216477688648787518
UTF-8
โหลดเนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ดูทั้งหมด อ่านเพิ่ม ตอบ เลิกตอบ ลบ โดย หน้าแรก หน้า บทความ ดูทั้งหมด บทความที่เกี่ยวข้อง LABEL ARCHIVE SEARCH เนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ต้องขออภัยด้วยครับ กลับหน้าแรก Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec เมื่อเร็ว ๆ นี้ 1 นาทีก่อน $$1$$ minutes ago 1 ชั่วโมงก่อน $$1$$ hours ago เมื่อวานนี้ $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago มากกว่า 5 สัปดาห์ กำลังติดตาม ติดตาม เนื้อหาพิเศษส่วนนี้ ต้องปลดล้อคโดย STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network คัดลอกทั้งหมด เลือกทั้งหมด คัดลอกไว้ในคลิปบอร์ดแล้ว ไม่สามารถคัดลอกได้ กรุณากดปุ่ม [CTRL]+[C] (CMD+C บนเครื่อง Mac) สารบัญ