Wallpaper สามก๊ก Dynasty Warriors 8

Wallpaper สามก๊ก Dynasty Warriors8
รวมรูปภาพ Wallpaper ตัวละครจากเกมสามก๊ก Dynasty Warriors 8
     เกมสามก๊ก Dynasty Warriors 8 หรือ Shin Sangoku Musō 7 ในชื่อแบบภาษาญี่ปุ่น เป็นเกมแนวแอ๊คชั่นบู๊ล้างผลาญแบบสะบั้นหั่นแหลก จุดเด่นที่สุดของเกมสามก๊กเกมนี้ นอกจากรูปแบบการเล่นที่เน้นความมันส์สะใจแล้ว ก็คือมีการออกแบบตัวละครได้อย่างสวยงาม มีเอกลักษณ์ชัดเจน

     เชื่อว่า ณ เวลานี้ หลาย ๆ ท่านที่มีเครื่องเล่นเกม PS3 และ Xbox360 คงได้มีโอกาสเล่นเกม Dynasty Warriors 8 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษกันบ้างแล้ว โดยเท่าที่สังเกตจากความคิดเห็นในเว็บไซต์เกี่ยวกับเกม ต่างก็ลงความเห็นว่าเกมสามก๊กภาคนี้เป็นเกมที่สนุกและดำเนินเรื่องได้ดีที่สุด เพราะทำออกมาได้ครบถ้วนทุกก๊ก แต่ละก๊กจะมีเนื้อหาทั้งตามวรรณกรรม และตามมุมมองใหม่ ๆ ชวนให้ติดตาม ส่วนรูปแบบการเล่นแม้จะคล้ายคลึงกับภาคเก่า ๆ ที่ต้องเดินลุยทำภารกิจในแผนที่ แต่ก็ได้มีการปรับวิธีการใช้ท่าไม้ตาย การใช้อาวุธให้มีความหลากหลาย ตื่นเต้นเร้าใจยิ่งขึ้น

       ปัญหาของเกมในช่วงแรก ๆ ที่เกมออกใหม่ก็มีอยู่บ้าง โดยเฉพาะกับเครื่องเล่น Xbox360 ที่เล่นแล้วมีอาการช้า Frame-rate ตกในฉากที่มีการตะลุมบอนกันมาก ๆ แต่ต่อมา Tecmo Koei ผู้ผลิตก็ได้แก้ปัญหาด้วยการปล่อยตัวอัพเดต (Title Update) ให้เอาไปใส่ในเครื่องเล่นเกม ก็จะแก้ปัญหานั้นได้ ทำให้เล่นได้ไหลลื่นไม่มีอาการช้าหรือกระตุกอีกเลย

     เกมสามก๊กเกมนี้สนุกมาก ใช้คลายเครียดได้ชะงัด ตัวละครจากเกมก็ดูดีมีเอกลักษณ์ทุกตัว วันนี้จึงขอนำรูปภาพ Wallpaper ของตัวละครเกมสามก๊กเกมนี้ จำนวน 78 รูป (คมชัดขนาด 1600 X 900) มาฝากกันครับ 

Wallpaper สามก๊ก Dynasty Warriors8 กวยห้วย กาอุ้น จงโฮย จูกัดเอี๋ยน บุนเอ๋ง สุมาสู สุมาอี้ สุมาเจียว อองยวนจี เตงงาย เตียวชุนหัว แฮหัวป๋า จกหยง ตั๋งโต๊ะ ลิโป้ อ้วนเสี้ยว เตียวก๊ก เตียวเสี้ยน เบ้งเฮ็ก โจจู๋ กวนสก กวนหยินผิง กวนหิน กวนอู กวนเป๋ง ขงเบ้ง จูล่ง ชีซี บังทอง ม้าต้าย ม้าเฉียว อุยเอี๋ยน ฮองตง ฮองเย่อิง เกียงอุย เตียวซี เตียวหุย เตียวเปา เปาซานเนียง เล่าปี่ เล่าเสี้ยน กาเซี่ยง กาเซี่ยง งักจิ้น ซัวบุ้นกี ซิหลง บังเต๊ก ลิเตียน หวังยี่ เคาทู เตียนอุย เตียวคับ เตียวเลี้ยว เอียนสี แฮหัวตุ้น แฮหัวเอี๋ยน โจผี โจหยิน โจโฉ กำเหลง ไทสูจู้ จิวยี่ ซุนกวน ซุนซ่างเซียง ซุนเกี๋ยน ซุนเซ๊ก ลกซุน ลกซุน อุยกาย ฮันต๋ง เตงฮอง เล่งทอง เสียวเกี้ยว เหลียนซี โลซก ไต้เกี้ยว จิวท่าย

2 comments

☆ ความคิดเห็นบน FACEBOOK: