ไพ่สามก๊ก ยิปซีสยาม

ไพ่สามก๊ก ยิปซีสยาม
ศาสตร์ลึกลับของสามก๊ก
     สามก๊ก เป็นวรรณกรรมจีนที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางทั่วโลก และถูกนำมาประยุกติ์ใช้ในวงการต่าง ๆ มากมาย ทั้งการทหาร การเมือง การบริหาร ธุรกิจการตลาด สังคม การศึกษา และวงการ "พยากรณ์" หรือ "การดูดวง" !?

      การนำวิชาความรู้จากวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊กมาใช้ในการพยากรณ์นั้น อยู่ในรูปแบบของไพ่ ซึ่งหลาย ๆ ท่านอาจจะเคยเห็นมาแล้วบ้าง เพราะเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาเคยมีการวางจำหน่ายชุด ไพ่สามก๊ก  (บรรจุกล่อง) ของคุณ ฐาปนีย์ อตีตา ที่สามารถนำมาทำนายได้ทั้งบุคลิกลักษณะ อดีต ปัจจุบัน อนาคต การงาน การเงิน ความรัก โชคชะตา ถาม-ตอบ ในข้อสงสัย ฯลฯ

ไพ่สามก๊ก  (บรรจุกล่อง) ของคุณ ฐาปนีย์ อตีตา
ไพ่สามก๊ก ของคุณ ฐาปนีย์ อตีตา
     เมื่อเร็ว ๆ นี้ "ไพ่สามก๊กพยากรณ์" ได้กลับมาอีกครั้ง โดยเป็นชุดไพ่ยิปซีของอาจารย์ชื่อดัง ประจำเว็บไซต์ Hunsa.com นามว่า "อาจารย์ยิ้ม ยิปซีสยาม" ผู้เชี่ยวชาญไพ่ยิปซี ที่มีประสบการณ์การทำงานด้านโหราศาสตร์ พยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซีผ่านโปรแกรมต่างๆให้คนต่างประเทศและในประเทศด้วยโปรแกรม MSN, Facebook, Skype และทางโทรศัพท์ ซึ่งปัจจุบันมีลูกศิษย์อยู่มากมายทั่วโลก เช่นที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ออสเตรีย สหรัฐอเมริกา สิงคโปร์

อาจารย์ยิ้ม ยิปซีสยาม

      สำหรับรายละเอียดของไพ่ยิปซีสามก๊ก และวิธีการทำนายนั้น อาจารย์ยิ้ม ฯ ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดมากนัก แต่ก็คาดว่าเป็นการนำภาพตัวละคร กลยุทธ์ และเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ จากวรรณกรรมสามก๊กมาใช้ในการทำนาย ซึ่งเท่าที่สังเกตจากภาพตัวอย่างนั้น อาจารย์ยิ้มได้ใช้ภาพจากเกมสามก๊ก มาทำเป็นไพ่ รวมถึง Video เปิดตัวใน Youtube ที่นำมาจากเกมวางแผนสามก๊ก11 (ROTKXI) 

     เรื่องศาสตร์การพยากรณ์และการทำนายนั้น ผมไม่สันทัดเลย ที่นำมาเสนอเพราะเห็นว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับสามก๊ก และก็เห็นว่าน่าจะมีประโยชน์ เพราะส่วนมากศาสตร์ทางด้านนี้มุ่งเน้นถึงการช่วยเหลือผู้คนที่เดือดร้อน ผู้ที่ประสบปัญหาหนักอกหนักใจ ช่วยแก้ไข ให้คำปรึกษา ผ่อนหนักให้เป็นเบา และที่สำคัญคือเน้นให้คนประพฤติปฏิบัติดี เป็นศาสตร์ที่มีกุศโลบายไม่น้อย

     หากท่านผู้อ่านท่านใจสนใจเรื่องไพ่สามก๊กยิปซีชุดนี้ ก็ลองติดต่ออาจารย์ยิ้ม ยิปซีสยาม ได้โดยตรงเลยนะครับ ที่เบอร์โทรศัพท์หมายเลข 0864447899, 0906652634, 0906652334 และ 0809890641

ไพ่สามก๊ก ยิปซีสยาม

ไพ่สามก๊ก ยิปซีสยาม

อ.ยิ้ม ยิปซีสยาม กับไพ่สามก๊ก 

วีดีโอเปิดตัว ไพ่สามก๊กยิปซีสยาม ที่นำมาจากเกมสามก๊ก11

ไพ่สามก๊ก ยิปซีสยาม โดย Samkok Wittaya, บรรณาธิการ ของ สามก๊กวิทยา ระดับความน่าสนใจ: 4.5 จาก 5 : วิชาสามก๊กที่นำมาประยุกติ์ใช้ในการพยากรณ์โชคชะตา

12 comments

☆ ความคิดเห็นบน FACEBOOK: