$show=home

จุดเริ่มต้นของการศึกษาสามก๊ก !

แหล่งศึกษาเรียนรู้ ทุกเรื่องราวของวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊ก

สามก๊ก

Undead Slayer เกมสามก๊กมาใหม่

Undead Slayer เกมสามก๊กมาใหม่

     ลืมเกมสามก๊กแบบเก่า ๆ ไปได้เลย เพราะนี่คือเกมสามก๊กที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเกมหนึ่ง และไม่น่าเชื่อเลยว่าเกม ๆ นี้สามารถเล่นได้บทสมาร์ทโฟนในมือคุณ

     เกม Undead Slayer เป็นเกมสามก๊กแนวใหม่ ที่แม้จะนำเค้าโครงและตัวละครจากวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊กมาใช้ แต่เป็นเนื้อหาภายในเกมนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ โดยเราจะได้พบกับเหล่าร้ายในวรรณกรรม ที่ฟื้นคืนชีพกลายมาเป็นผีดิบซอมบี้ ที่แม่จะไร้ลมหายใจไปแล้วแต่พวกมันก็ยังมีความทะเยอทะยาน กระหายในอำนาจอยู่

     เบื้องหลังของเกม Undead Slayer นั้น ไม่น่าเชื่อว่าเกมคุณภาพแบบนี้ สร้างขึ้นมาด้วยคนเพียงคนเดียว เป็นชายหนุ่มชาวเกาหลีวัย 27 ปี นามว่า คิม ดองเกียว (Kim Dong-gyu) และปล่อยให้ดาวโหลดไปเล่นได้ฟรีใน iTunes และ Google Play

     สิ่งที่แปลกและแตกต่างจากเกมบนสมาร์ทโฟนทั่ว ๆ ไปก็คือ เกมนี้ควบคุมและบังคับตัวละครโดยใช้นิ้วเพียงนิ้วเดียวเท่านั้น ไม่มีปุ่มกดจำลอง หรือ Virtual Pad อันน่ายุ่งยากรำคาญ ด้วยลักษณะเช่นนี้จึงทำให้เกมนี้มีพร้อมทั้งความง่าย และสนุก
   
     ในเกมนี้เราจะได้รับบทเป็น "แฮหัวตุ้น" ขุนพลตาเดียวของโจโฉ บุกตะลุยเข้าไปในโลกผีดิบ ต้องเจอกับสนามรบในประวัติศาสตร์ มินิเกม และบอสของข้าศึกมากมาย ส่วนเรื่องคุณภาพ ไม่ต้องพูดถึงเพราะนายคิม แกเป็นนักออกแบบกราฟฟิก และตั้งใจทำเกมนี้มาใช้ชาวเอเชียโดยเฉพาะ ... เชิญชมภาพและวีดีโอแนะนำเกม ก่อนที่จะตัดสินใจดาวโหลดเกม Undead Slayer มาเล่นกันครับ

Undead Slayer เกมสามก๊กมาใหม่

Undead Slayer เกมสามก๊กมาใหม่

Undead Slayer เกมสามก๊กมาใหม่

Undead Slayer เกมสามก๊กมาใหม่

Undead Slayer เกมสามก๊กมาใหม่

Undead Slayer PV


Download Undead Slayer
หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่ใช้ระบบ Android บางท่านที่รูทหรือดัดแปลงเครื่อง ถ้าโหลดจาก Google Play อาจจะเล่นไม่ได้นะครับ เครื่องจะขึ้นเตือนว่าไม่ได้ต่ออินเตอร์เนต connectไม่ได้ แล้วเด้งออก วิธีแก้คือต้องหาดาวโหลดจากแหล่งอื่น ที่มีคนแก้ไขไฟล์ไว้แล้ว โดยให้พิมพ์หาในกูเกิลว่า "undead slayer mod root download " แล้วติดตั้งก็จะเล่นได้ครับ

ความคิดเห็น

ชื่อ

กวนอู,61,การ์ตูน,18,การเมือง,75,กิจกรรม,16,เกม,156,ขงเบ้ง,83,ของสะสม,38,ข่าวสาร,115,คำคมสามก๊ก,75,โจโฉ,60,ซุนกวน,6,เนื้อหาสามก๊ก,5,บทความ,337,แบบเรียน,8,ปรัชญา,19,เพลง,41,ภาพยนตร์,49,รูปภาพ,66,เล่าปี่,15,วิดีโอ,63,เว็บไซต์,14,สถานที่,21,สามก๊ก12,14,สามก๊ก13,32,สามก๊ก14,3,สามก๊ก2010,95,หงสาจอมราชันย์,13,หนังสือ,166,อาวุธ,7,แอป,45,Dynasty Warriors,53,E-book,80,
ltr
item
สามก๊กวิทยา : Three Kingdoms Academy: Undead Slayer เกมสามก๊กมาใหม่
Undead Slayer เกมสามก๊กมาใหม่
ลืมเกมสามก๊กแบบเก่า ๆ ไปได้เลย เพราะนี่คือเกมสามก๊กที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเกมหนึ่ง และไม่น่าเชื่อเลยว่าเกม ๆ นี้สามารถเล่นได้บทสมาร์ทโฟนในมือคุณ เกม Undead Slayer เป็นเกมสามก๊กแนวใหม่ ที่แม้จะนำเค้าโครงและตัวละครจากวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊กมาใช้ แต่เป็นเนื้อหาภายในเกมนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ โดยเราจะได้พบกับเหล่าร้ายในวรรณกรรม ที่ฟื้นคืนชีพกลายมาเป็นผีดิบซอมบี้ ที่แม่จะไร้ลมหายใจไปแล้วแต่พวกมันก็ยังมีความทะเยอทะยาน กระหายในอำนาจอยู่
https://4.bp.blogspot.com/-JiQdrobkWU4/URJSrsKVOrI/AAAAAAAAJk8/uC5d6ue5oJc/s1600/Undead-Slayer_game.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-JiQdrobkWU4/URJSrsKVOrI/AAAAAAAAJk8/uC5d6ue5oJc/s72-c/Undead-Slayer_game.jpg
สามก๊กวิทยา : Three Kingdoms Academy
https://www.samkok911.com/2013/02/undead-slayer.html
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/2013/02/undead-slayer.html
true
4216477688648787518
UTF-8
โหลดเนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ดูทั้งหมด อ่านเพิ่ม ตอบ เลิกตอบ ลบ โดย หน้าแรก หน้า บทความ ดูทั้งหมด บทความที่เกี่ยวข้อง LABEL ARCHIVE SEARCH เนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ต้องขออภัยด้วยครับ กลับหน้าแรก Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec เมื่อเร็ว ๆ นี้ 1 นาทีก่อน $$1$$ minutes ago 1 ชั่วโมงก่อน $$1$$ hours ago เมื่อวานนี้ $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago มากกว่า 5 สัปดาห์ กำลังติดตาม ติดตาม เนื้อหาพิเศษส่วนนี้ ต้องปลดล้อคโดย STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network คัดลอกทั้งหมด เลือกทั้งหมด คัดลอกไว้ในคลิปบอร์ดแล้ว ไม่สามารถคัดลอกได้ กรุณากดปุ่ม [CTRL]+[C] (CMD+C บนเครื่อง Mac) สารบัญ