ข่าวเกมสามก๊ก12 PK

Sangokushi 12 Power-Up Kit, San12 PK
Sangokushi 12 Power-Up Kit, San12 PK
     หลังจากที่ได้เปิดตัวส่วนเสริม หรือ Power-Up Kit ของเกมสามก๊ก12 (Sangokushi 12 Power-Up Kit, San12 PK) ไปแล้ว (รายละเอียดตามบทความ San12 PK) วันนี้ค่ายเกม Tecmo Koei ผู้สร้างเกมสามก๊ก12 ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของชุด Power-Up Kit ที่จะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 1 มีนาคม 2555 นี้ โดยเป็นภาพตัวอย่างแผ่น DVD เกมที่สกรีนรูปภาพตัวละครสวยงาม รวมทั้งรายละเอียดของสิ่งที่จะบรรจุมาด้วยอย่าง ภาพตัวละครจากเกม Dynasty Warriors 8 และเกมสามก๊ก11

     ภายในแผ่นเกมสามก๊ก12 PK นี้ เมื่อติดตั้งแล้วจะทำให้อัพเกรดให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มีฉากพิเศษให้เล่นเพิ่มเติม พร้อมกลยุทธ์และคำสั่งใหม่ ๆ รวมทั้งโปรแกรมปรับแต่งเกมให้มีคุณลักษณะตามที่ผู้เล่นต้องการ โดยในแผ่นจะมีรูปภาพขุนพล และสิ่งของใหม่ ๆ ให้เรานำมาใช้ในการดัดแปลงแก้ไขเกมให้ด้วย ซึ่งเป็นรูปภาพของตัวละครจากจากเกม Dynasty Warriors 8 จำนวน 10 คน จากเกมสามก๊ก11 25 คน ภาพไอเท็มวิเศษอีกประมาณ 20 ภาพ และการ์ดสำหรับการเล่นแบบออนไลน์อีก 8 ใบ สนนราคา 6,090 เยน ... ลองดูตัวอย่างกันเลยครับ

     ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับส่วนเสริมของเกมสามก๊ก12 Romance of the Three Kingdoms 12 Power-Up Kit (Sangokushi 12 Power-Up Kit, San12 PK)
ตัวอย่างภาพของตัวละครจากจากเกม Dynasty Warriors 8

จูล่ง
จูล่ง
ลกซุน
ลกซุน
กวนหยินผิง
กวนหยินผิง
แฮหัวตุ้น
แฮหัวตุ้น
ตัวอย่างภาพของตัวละครจากจากเกมสามก๊ก11

กวนอู
กวนอู
ขงเบ้ง
ขงเบ้ง
เตียวเลี้ยว
เตียวเลี้ยว
เตียวเสี้ยน
เตียวเสี้ยน
ตัวอย่างภาพไอเท็มวิเศษ

มังกร เต่า หงส์ เสือขาว

Promotional movie "Sangokushi 12 Power-Up Kit "


 เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

6 comments

☆ ความคิดเห็นบน FACEBOOK: