Loading ...

$show=home

จุดเริ่มต้นของการศึกษาสามก๊ก

แหล่งศึกษาเรียนรู้ ทุกเรื่องราวของวรรณกรรมเพชรน้ำเอกของโลก

สามก๊กวิทยา : THREE KINGDOMS ACADEMY

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่อาณาจักร
"สามก๊กวิทยา"
THREE KINGDOMS ACADEMY

ผลโหวตสามก๊กวิทยาใน TBA2012

การแข่งขันประกวดบล็อกในรายการ Thailand Blog Awards 2012 รอบแรกจบลงแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา เหล่าบล็อกเกอร์ จากทั่วทุกสารทิศได้ส่งบล็อกเข้าประกวดกัน รวมทั้ง บล็อก “สามก๊กวิทยา” แห่งนี้ด้วย
ผลโหวตสามก๊กวิทยาใน TBA2012

     การแข่งขันประกวดบล็อกในรายการ Thailand Blog Awards 2012 รอบแรกจบลงแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา เหล่าบล็อกเกอร์ จากทั่วทุกสารทิศได้ส่งบล็อกเข้าประกวดกัน รวมทั้ง บล็อก “สามก๊กวิทยา” แห่งนี้ด้วย

     ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณเพื่อน พี่ น้อง ทุก ๆ ท่าน ที่ได้ให้การยอมรับและสนับสนุน “สามก๊กวิทยา” เป็นอย่างดี ทำให้ได้คะแนนโหวตติดมาในอันดับที่ 3 สาขา Entertainment Blog ซึ่งถือว่าเกินคาดคิดมาก เพราะเดิมที่ผมคิดว่า เรื่องเฉพาะทางอย่างสามก๊กนั้น น่าจะแข่งกับบล็อกอื่น ๆ ยาก เพราะเพื่อน ๆ แต่ละบล็อก เขียนเก่งกันทั้งนั้น เรียกได้ว่าเป็นยอดฝีมือ และแต่ละคนก็มีความรักในสิ่งที่เขียนเต็มตื้นในหัวใจ

Entertainment Blog Nominees (Music /Movie /เรื่องขำ ขำ / หนังสือ)

     ทั้งนี้ผมได้รวบรวมบล็อกที่เข้าร่วมประกวดในสาขา Entertainment Blog Nominees (Music /Movie /เรื่องขำ ขำ / หนังสือ) เรียงตามลำดับผลโหวตไว้ เผื่อเพื่อน ๆ จะได้ไปเยี่ยมชม ดังนี้ครับ
 1. - นิพันธ์ ทารีมุกข์ – บล็อกของนักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี ที่คุณจะได้พบกับความบันเทิงในรูปแบบของ ‘เรื่องสั้นหักมุม’ ตลกร้ายที่จะสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับคุณในตอนจบ
 2. วิทยุธานินทร์   บล็อกของ อ.เบิ้ม แห่ง ม.มหาสารคาม ที่ว่าด้วยเรื่องวิทยุธานินทร์ สินค้าที่ผลิตในประเทศ มีคุณภาพดี และมีราคาถูก ภายใต้สโลแกน “ทุกบาทคุ้มค้าด้วยธานินทร์”
 3. สามก๊กวิทยา   บล็อกนี้อยู่เหนือคำบรรยาย
 4. บล็อกควายๆของนายหนอม   บล็อกเล็กๆของนายหนอม ที่บรรจุเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งที่อยากเขียนและไม่อยากเขียน(?) แล้วแต่อารมณ์ของเจ้าของบล็อก
 5. กระท่อมบล็อกของยายเช้า   บล็อกน่ารักเจ้าคารม ที่รวมเรื่องราวเล่าผ่านความคิด ความทรงจำ(จากการอ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลง ชมเกมกีฬา)..สะท้อนความซนดลบันดาลใจ
 6. CharthreeBlog  บล็อกของคุณชาตรี ที่ วิจารณ์ / ข่าว / บทความเกี่ยวกับภาพยนตร์ ใหม่ ๆ
 7. กาง-แปรง บล็อกกาง-แปรง กางอักษรที่แปรงจากความคิด กับเรื่องราวภาพยนตร์ให้ตามติด พร้อมทัศนะความคิดที่ตามใจ
 8. พิซซ่า บล็อกที่มีสโกแกนว่า ทุกก้าวย่าง ทุกเส้นทาง ทุกเรื่องราว เล่าสู่กันฟัง แนวคิด กับเรื่องราวของชีวิต ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม
 9. FilmZick.com บล็อกที่นำเสนอข่าวเกี่ยวกับหนังไทย-เทศ ไม่จำกัดแนว ไม่แบ่งค่าย อัพเดตเท่าทันสื่อต่างประเทศ
 10. porsn1977 บล็อกเรียนรู้กับครูปอ "เพราะชีวิตคือการเรียนรู้ ... เราจึงต้องเรียนรู้ตลอดชีวิต"
     บล็อกที่ติดอันดับเหล่านี้ ผมขอรับประกันคุณภาพเลยว่ายอดเยี่ยมทุกบล็อก เพราะได้มาจากเสียงโหวตของประชาชนทั่วประเทศ และเชื่อว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่าน ไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ลองเข้าไปเยี่ยมชมและให้กำลังใจเจ้าของบล็อกกันได้นะครับ

ผลคะแนนของสามก๊กวิทยา

     สำหรับบล็อก “สามก๊กวิทยา” ผมต้องยอมรับเลยว่าตลอดช่วงระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา เหนื่อยมาก... เหนื่อยจริง ๆ แทบไม่ได้หลับได้นอน เสร็จงานประจำ ผมต้องมานั่งนึกว่าวันนี้จะเขียนเรื่องอะไรดี เพื่อที่จะได้มีบทความลงทุกวัน ลงบทความเสร็จก็ไล่อ่านไล่ทักทายบล็อกโน้น บล็อกนี้ไปทั่ว เหนื่อยสุด ๆ แต่ก็ได้รู้จักเพื่อน และบล็อกใหม่ ๆ มากมาย

     เหนื่อยแต่ก็คุ้มค่าครับ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี ช่วงหนึ่งของชีวิต ต่อจากนี้ก็รอลุ้นคะแนนในส่วนของคณะกรรมการที่จะมีให้อีก 70% และจะตัดสินในวันที่ 15 ตุลาคม 2555 ถึงเวลานั้นก็คงต้องขอให้เพื่อน ๆ มาช่วยลุ้นอีกครั้งนะครับ

     ในโอกาสนี้ ผมขอขอบพระคุณทุกท่านอีกครั้ง สำหรับคะแนนโหวตทุกคะแนน และขอสัญญาว่าจะสรรหาเรื่องราวเกี่ยวกับสามก๊ก สุดยอดวรรณกรรมเอกของโลกมาให้อ่านกันเรื่อย ๆ ครับ .... “สามก๊กสามจบ ใครว่าคบไม่ได้” สวัสดี

                ด้วยความเคารพอย่างสูง    
บรรณาธิการสามก๊กวิทยา    
   

กรุณาแสดงความคิดเห็น

BLOGGER: 4
 1. ไม่ระบุชื่อ29 กันยายน 2555 เวลา 12:17

  ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ คุณสามก๊ก ช่วงหลังยุ่งๆเรื่องงานไม่มีแม้แต่เวลาจะโหวตและคอมก็ใช้งานไม่ได้ เพิ่งเข้าเน็ตได้วันนี้เลยมีโอกาสมาเยือนบล็อคนี้อีกครั้ง ช่วยลุ้นนะคะ ว่าให้ได้รับรางวัลใดรางวัลหนึ่งเอาใจช่วยคะ จากบล็อค http://www.thailandblogawards.com/blogs/show/2439

  ตอบลบ
 2. ขอบคุณมาก ๆ เลยครับสำหรับกำลังใจ แล้วแวะไปเที่ยวที่บล๊อกบ่อย ๆ ครับ

  ตอบลบ
 3. แวะมาเยี่ยมเห็นว่าเหงา ^___^ ขอบคุณที่ช่วยประชาสัมพันธ์บล็อกให้จ้า

  ตอบลบ
 4. @ krupor
  ยินดีอย่างยิ่งครับ คุณครู
  และขอบคุณที่มาเยี่ยมครับ

  ตอบลบ

ชื่อ

กวนอู,66,การ์ตูน,19,การเมือง,77,กิจกรรม,17,เกม,159,ขงเบ้ง,93,ของสะสม,40,ข่าวสาร,117,คำคมสามก๊ก,77,จูล่ง,21,โจโฉ,65,ซุนกวน,7,เตียวหุย,11,เนื้อหาสามก๊ก,5,บทความ,341,แบบเรียน,8,ปรัชญา,33,เพลง,41,ภาพยนตร์,53,รูปภาพ,67,ลิโป้,8,เล่าปี่,17,วิดีโอ,65,วิธีคิดวิธีทำงาน,13,เว็บไซต์,14,สถานที่,21,สามก๊ก12,14,สามก๊ก13,32,สามก๊ก14,3,สามก๊ก2010,95,สุมาอี้,15,หงสาจอมราชันย์,13,หนังสือ,172,อาวุธ,7,แอป,43,Dynasty Warriors,57,E-book,87,
ltr
item
สามก๊กวิทยา : Three Kingdoms Academy: ผลโหวตสามก๊กวิทยาใน TBA2012
ผลโหวตสามก๊กวิทยาใน TBA2012
การแข่งขันประกวดบล็อกในรายการ Thailand Blog Awards 2012 รอบแรกจบลงแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา เหล่าบล็อกเกอร์ จากทั่วทุกสารทิศได้ส่งบล็อกเข้าประกวดกัน รวมทั้ง บล็อก “สามก๊กวิทยา” แห่งนี้ด้วย
https://4.bp.blogspot.com/-m-DhBC-kTqU/UF9FTpbor9I/AAAAAAAACoY/trWm-cdgWAQ/s640/Thailand+Blog+Awards+2012.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-m-DhBC-kTqU/UF9FTpbor9I/AAAAAAAACoY/trWm-cdgWAQ/s72-c/Thailand+Blog+Awards+2012.jpg
สามก๊กวิทยา : Three Kingdoms Academy
https://www.samkok911.com/2012/09/Vote-Result-TBA2012.html
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/2012/09/Vote-Result-TBA2012.html
true
4216477688648787518
UTF-8
โหลดเนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ดูทั้งหมด อ่านเพิ่ม ตอบ ยกเลิกการตอบ ลบ โดย หน้าแรก หน้า โพสต์ ดูทั้งหมด เรื่องแนะนำสำหรับคุณ หมวดหมู่บทความ เนื้อหาในช่วงเวลา ค้นหา บทความทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่คุณต้องการ กลับหน้าแรก Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy สารบัญ