$show=home

จุดเริ่มต้นของการศึกษาสามก๊ก

แหล่งศึกษาเรียนรู้ ทุกเรื่องราวของวรรณกรรมเพชรน้ำเอกของโลก

สามก๊กวิทยา : THREE KINGDOMS ACADEMY

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่อาณาจักร
"สามก๊กวิทยา"
THREE KINGDOMS ACADEMY

ผลโหวตสามก๊กวิทยาใน TBA2012

ผลโหวตสามก๊กวิทยาใน TBA2012

     การแข่งขันประกวดบล็อกในรายการ Thailand Blog Awards 2012 รอบแรกจบลงแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา เหล่าบล็อกเกอร์ จากทั่วทุกสารทิศได้ส่งบล็อกเข้าประกวดกัน รวมทั้ง บล็อก “สามก๊กวิทยา” แห่งนี้ด้วย

     ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณเพื่อน พี่ น้อง ทุก ๆ ท่าน ที่ได้ให้การยอมรับและสนับสนุน “สามก๊กวิทยา” เป็นอย่างดี ทำให้ได้คะแนนโหวตติดมาในอันดับที่ 3 สาขา Entertainment Blog ซึ่งถือว่าเกินคาดคิดมาก เพราะเดิมที่ผมคิดว่า เรื่องเฉพาะทางอย่างสามก๊กนั้น น่าจะแข่งกับบล็อกอื่น ๆ ยาก เพราะเพื่อน ๆ แต่ละบล็อก เขียนเก่งกันทั้งนั้น เรียกได้ว่าเป็นยอดฝีมือ และแต่ละคนก็มีความรักในสิ่งที่เขียนเต็มตื้นในหัวใจ

Entertainment Blog Nominees (Music /Movie /เรื่องขำ ขำ / หนังสือ)

     ทั้งนี้ผมได้รวบรวมบล็อกที่เข้าร่วมประกวดในสาขา Entertainment Blog Nominees (Music /Movie /เรื่องขำ ขำ / หนังสือ) เรียงตามลำดับผลโหวตไว้ เผื่อเพื่อน ๆ จะได้ไปเยี่ยมชม ดังนี้ครับ
  1. - นิพันธ์ ทารีมุกข์ – บล็อกของนักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี ที่คุณจะได้พบกับความบันเทิงในรูปแบบของ ‘เรื่องสั้นหักมุม’ ตลกร้ายที่จะสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับคุณในตอนจบ
  2. วิทยุธานินทร์   บล็อกของ อ.เบิ้ม แห่ง ม.มหาสารคาม ที่ว่าด้วยเรื่องวิทยุธานินทร์ สินค้าที่ผลิตในประเทศ มีคุณภาพดี และมีราคาถูก ภายใต้สโลแกน “ทุกบาทคุ้มค้าด้วยธานินทร์”
  3. สามก๊กวิทยา   บล็อกนี้อยู่เหนือคำบรรยาย
  4. บล็อกควายๆของนายหนอม   บล็อกเล็กๆของนายหนอม ที่บรรจุเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งที่อยากเขียนและไม่อยากเขียน(?) แล้วแต่อารมณ์ของเจ้าของบล็อก
  5. กระท่อมบล็อกของยายเช้า   บล็อกน่ารักเจ้าคารม ที่รวมเรื่องราวเล่าผ่านความคิด ความทรงจำ(จากการอ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลง ชมเกมกีฬา)..สะท้อนความซนดลบันดาลใจ
  6. CharthreeBlog  บล็อกของคุณชาตรี ที่ วิจารณ์ / ข่าว / บทความเกี่ยวกับภาพยนตร์ ใหม่ ๆ
  7. กาง-แปรง บล็อกกาง-แปรง กางอักษรที่แปรงจากความคิด กับเรื่องราวภาพยนตร์ให้ตามติด พร้อมทัศนะความคิดที่ตามใจ
  8. พิซซ่า บล็อกที่มีสโกแกนว่า ทุกก้าวย่าง ทุกเส้นทาง ทุกเรื่องราว เล่าสู่กันฟัง แนวคิด กับเรื่องราวของชีวิต ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม
  9. FilmZick.com บล็อกที่นำเสนอข่าวเกี่ยวกับหนังไทย-เทศ ไม่จำกัดแนว ไม่แบ่งค่าย อัพเดตเท่าทันสื่อต่างประเทศ
  10. porsn1977 บล็อกเรียนรู้กับครูปอ "เพราะชีวิตคือการเรียนรู้ ... เราจึงต้องเรียนรู้ตลอดชีวิต"
     บล็อกที่ติดอันดับเหล่านี้ ผมขอรับประกันคุณภาพเลยว่ายอดเยี่ยมทุกบล็อก เพราะได้มาจากเสียงโหวตของประชาชนทั่วประเทศ และเชื่อว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่าน ไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ลองเข้าไปเยี่ยมชมและให้กำลังใจเจ้าของบล็อกกันได้นะครับ

ผลคะแนนของสามก๊กวิทยา

     สำหรับบล็อก “สามก๊กวิทยา” ผมต้องยอมรับเลยว่าตลอดช่วงระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา เหนื่อยมาก... เหนื่อยจริง ๆ แทบไม่ได้หลับได้นอน เสร็จงานประจำ ผมต้องมานั่งนึกว่าวันนี้จะเขียนเรื่องอะไรดี เพื่อที่จะได้มีบทความลงทุกวัน ลงบทความเสร็จก็ไล่อ่านไล่ทักทายบล็อกโน้น บล็อกนี้ไปทั่ว เหนื่อยสุด ๆ แต่ก็ได้รู้จักเพื่อน และบล็อกใหม่ ๆ มากมาย

     เหนื่อยแต่ก็คุ้มค่าครับ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี ช่วงหนึ่งของชีวิต ต่อจากนี้ก็รอลุ้นคะแนนในส่วนของคณะกรรมการที่จะมีให้อีก 70% และจะตัดสินในวันที่ 15 ตุลาคม 2555 ถึงเวลานั้นก็คงต้องขอให้เพื่อน ๆ มาช่วยลุ้นอีกครั้งนะครับ

     ในโอกาสนี้ ผมขอขอบพระคุณทุกท่านอีกครั้ง สำหรับคะแนนโหวตทุกคะแนน และขอสัญญาว่าจะสรรหาเรื่องราวเกี่ยวกับสามก๊ก สุดยอดวรรณกรรมเอกของโลกมาให้อ่านกันเรื่อย ๆ ครับ .... “สามก๊กสามจบ ใครว่าคบไม่ได้” สวัสดี

                ด้วยความเคารพอย่างสูง    
บรรณาธิการสามก๊กวิทยา    
   
ชื่อ

กวนอู,65,การ์ตูน,18,การเมือง,75,กิจกรรม,17,เกม,158,ขงเบ้ง,90,ของสะสม,40,ข่าวสาร,116,คำคมสามก๊ก,77,จูล่ง,20,โจโฉ,60,ซุนกวน,6,เตียวหุย,11,เนื้อหาสามก๊ก,5,บทความ,340,แบบเรียน,8,ปรัชญา,20,เพลง,41,ภาพยนตร์,53,รูปภาพ,67,ลิโป้,8,เล่าปี่,15,วิดีโอ,65,วิธีคิดวิธีทำงาน,2,เว็บไซต์,14,สถานที่,21,สามก๊ก12,14,สามก๊ก13,32,สามก๊ก14,3,สามก๊ก2010,95,สุมาอี้,14,หงสาจอมราชันย์,13,หนังสือ,170,อาวุธ,7,แอป,45,Dynasty Warriors,56,E-book,87,
ltr
item
สามก๊กวิทยา : Three Kingdoms Academy: ผลโหวตสามก๊กวิทยาใน TBA2012
ผลโหวตสามก๊กวิทยาใน TBA2012
การแข่งขันประกวดบล็อกในรายการ Thailand Blog Awards 2012 รอบแรกจบลงแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา เหล่าบล็อกเกอร์ จากทั่วทุกสารทิศได้ส่งบล็อกเข้าประกวดกัน รวมทั้ง บล็อก “สามก๊กวิทยา” แห่งนี้ด้วย
https://4.bp.blogspot.com/-m-DhBC-kTqU/UF9FTpbor9I/AAAAAAAACoY/trWm-cdgWAQ/s640/Thailand+Blog+Awards+2012.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-m-DhBC-kTqU/UF9FTpbor9I/AAAAAAAACoY/trWm-cdgWAQ/s72-c/Thailand+Blog+Awards+2012.jpg
สามก๊กวิทยา : Three Kingdoms Academy
https://www.samkok911.com/2012/09/Vote-Result-TBA2012.html
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/
https://www.samkok911.com/2012/09/Vote-Result-TBA2012.html
true
4216477688648787518
UTF-8
โหลดเนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ดูทั้งหมด อ่านเพิ่ม ตอบ เลิกตอบ ลบ โดย หน้าแรก หน้า บทความ ดูทั้งหมด บทความที่เกี่ยวข้อง หมวด คลังบทความ SEARCH เนื้อหาทั้งหมด ไม่พบเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ต้องขออภัยด้วยครับ กลับหน้าแรก Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec เมื่อเร็ว ๆ นี้ 1 นาทีก่อน $$1$$ minutes ago 1 ชั่วโมงก่อน $$1$$ hours ago เมื่อวานนี้ $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago มากกว่า 5 สัปดาห์ กำลังติดตาม ติดตาม เนื้อหาพิเศษส่วนนี้ ต้องปลดล้อคโดย ขั้นตอน 1: Share ไปยังโซเชี่ยล ขั้นตอน 2: คลิ้ก link ในโซเชี่ยลนั้น คัดลอกทั้งหมด เลือกทั้งหมด คัดลอกไว้ในคลิปบอร์ดแล้ว ไม่สามารถคัดลอกได้ กรุณากดปุ่ม [CTRL]+[C] (CMD+C บนเครื่อง Mac) สารบัญ