Three Kingdoms Heroes

Three Kingdoms Heroes
    "Three Kingdoms Heroes" เป็นเกมส์สามก๊กออนไลน์สำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตที่น่าสนใจอีกเกมส์หนึ่ง เล่นได้ทั้งบนระบบ Android และ iOS พัฒนาโดยค่ายเกมส์เกาหลี GAMEZEN
Returned to conquer the mobile world ! 
     ช่วงนี้เกมส์สามก๊กบนโทรศัพท์มือถือ หรือแท็ปเล็ต ออกมาบ่อยมาก เกมส์นี้ก็เช่นกัน โดยเกมส์นี้เขาโฆษณาเอาไว้ว่า เป็นเกมส์วางแผนการรบที่มีคุณภาพและรูปแบบการเล่นเทียบเท่าเกมส์สามก๊กชั้นนำบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยรูปแบบการเล่นแนว Real Time Muti-Strategy Battle System !

Limitless item & hero upgrade system!
     หยิบโทรศัพท์/แท็บเล็ตของคุณขึ้นมา ปราบปรามเหล่าทรชน รวบรวมผู้กล้าจากตำนานสามก๊ก โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือ การรวบรวมแผ่นดินจีนให้เป็นหนึ่ง
Meet hundreds of heroes of the Three Kingdoms.
★ พบกับตัวละครจากวรรณกรรมสามก๊กในโทรศัพท์/แท็บเล็ต นับพันชีวิตอาทิเช่น ★
  • โจโฉ - "ข้ายอมทรยศโลก แต่จะไม่ยอมให้โลกทรยศข้า" (Cao Cao "I throw the world that does not bend. The world is not going to throw me!")
  • จิวยี่ - "ฟ้าส่งยี่มาเกิด แล้วใยให้เหลียงมาเกิดอีกคนเล่า"  (Zhou Yu "Heavens! Why must we have been placed here together?")
  • จูกัดเหลียง - "ไม่มีผู้ใดจะชนะได้ตลอด แม้โจโฉเองก็จะพ่ายแพ้ในสักวันหนึ่ง ครานั้นก็จะเป็นทีของเรา" (Zhuge Liang "There is no eternal winner in the world of battle. Cao Cao will be defeated one day. We will be the one to achieve the unification of this world!")
  • เตียวหุย - "ข้าอยู่ตรงนี้ ผู้ใดกล้าก็เข้ามา" (Zhang Fei "I'm still waiting for a real challenge!")
  • โจหอง - "ไม่มีข้า ท่านก็ครองแผ่นดินได้ แต่หากไม่มีท่าน พวกเราก็จะไม่มีแผ่นดินให้ครอง" Cao Hong "You can conquer the world without me, but we cannot conquer this world without my Emperor! "
__________________________________________
* หมายเหตุ: เกมส์นี้ต้องเล่นในแบบออนไลน์เท่านั้น
Become the true Hero of unification of this world!

Downloads


0 comments

☆ ความคิดเห็นบน FACEBOOK: