วีดีโอเปิดตัว เกมสามก๊กมุโซ 9 และ 4 ตัวละครลับ

วีดีโอเปิดตัว เกมสามก๊กมุโซ 9 และ 4 ตัวละครลับ
"ภาพยนตร์โฆษณาของเกม Dynasty Warriors 9 และตัวละครใหม่"

     เมื่อวานนี้ (30 มกราคม 2560) Koei Tecmo ค่ายเกมสามก๊กชื่อดัง เปิดตัววีดีโอโฆษณาทางโทรทัศน์ตัวใหม่ของเกมสามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9 ที่นำเอาตัวละครเอก "จูล่ง" มาแสดงเป็นตัวนำอีกครั้ง

     ในวีดีโอ จูล่งจะลุกขึ้นมาแปลงร่าง ใส่เสื้อ ใส่ผ้า ชุดเกราะลอยมาประกอบทีละชิ้น ๆ คล้ายกับการแปลงร่างของการ์ตูนอนิเมชั่น เซนต์เซย่า คล้ายกับวีดีโอโฆษณาชุดก่อนหน้า (จูล่งแปลงร่างได้ในสามก๊ก Dynasty Warriors 9)

     ส่วนที่แตกต่างจากเดิม คือคราวนี้เป็นโฆษณาตัวเต็ม ที่พอจูล่งแต่งองค์ทรงเครื่องเสร็จ จูล่งก็ลอยลงมาจากท้องฟ้า เข้าประจัญบานกับเหล่าทหารเลวนับหมื่นนับพัน ตามสไตล์ของเกมแนวนี้

     ลองชมวีดีโอกันได้ตามตัวอย่างนี้


     นอกจากนี้ในเว็บไซต์หลักของเกม ยังได้มีการอัพเดทภาพตัวละครใหม่ 4 คน ได้แก่ แฮหัวซือ ตั๋งไป่ ฮัวหยง และอ้วนสุด ที่เพิ่งเผยโฉมหน้าเป็นครั้งแรก แต่ทั้งนี้ตัวละครทั้ง 4 จะเป็นตัวละคร NPC (Non-Player Character) คือใช้เล่นในเกมไม่ได้ โผล่มาเป็นสีสันในเนื้อเรื่องเท่านั้น

     ทั้ง 4 คนนี้ รูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร ลองชมกันดู

แฮหัวซือ (Xiahou Ji)
แฮหัวซือ (Xiahou Ji)  

ตั๋งไป่ (Dong Bai)
ตั๋งไป่ (Dong Bai)  

ฮัวหยง (Hua Xiong)
ฮัวหยง (Hua Xiong)

อ้วนสุด (Yuan Shu)
อ้วนสุด (Yuan Shu)   

     ทั้งนี้ เกมสามก๊กมุโซ Dynasty Warriors 9 ซึ่งเป็นเกมแนวบู๊สะบั้นหั่นแหลก และทำเป็นแนว Open World ครั้งแรกนี้ มีกำหนดวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่น ใน 8 ก.พ.61 ส่วนโซนยุโรปจะวางจำหน่ายใน 13 ก.พ.61 สำหรับเครื่องเล่น PS4, Xbox One และ PC 

     อีกสัปดาห์เดียว .... เดี๋ยวรู้เลย !


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องความคิดเห็น