Dynasty Warriors 9 : หมันทอง จิวฉอง และข่าวสารล่าสุด

"เสนาหน้ายิ้มและไอ้หนุ่มพลังม้า ปรากฎกายแล้ว !"

      เกมสามก๊ก Dynasty Warriors 9 (Shin Sangoku-musou 8) 『真・三國無双8』 ปล่อยภาพตัวละครชุดที่สอง นำโดยตัวละครใหม่อย่าง หมันทอง จิวฉอง รวมทั้งตัวละครหน้าเก่าอย่าง ซุนซ่างเซียง ลกซุน และ ลิโป้

     วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 ค่านเกม Koei Tecmo อัพเดทเว็บไซต์ของเกมสามก๊ก Dynasty Warriors 9 โดยเปิดเผยภาพตัวละครใหม่ รวมทั้งระบบการเล่นเกมอีกเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้

ตัวละครใหม่

หมันทอง  "เสนาหน้ายิ้ม"
หมันทอง
"เสนาหน้ายิ้ม"

ขุนพลอัจฉริยะสังกัดวุยก๊ก เขาเป็นผู้มีวาทะศิลป์เป็นเลิศ มันสมองเต็มเปี่ยมไปด้วยกลอุบาย ถนัดในการตั้งรับ ในเกมหมันทองเป็นเพื่อนสนิทของซิหลง และถูกชักชวนให้มารับราชการกับโจโฉ

จิวฉอง  "ไอ้หนุ่มพลังม้า"
จิวฉอง
"ไอ้หนุ่มพลังม้า"

จิวฉองมีฝีเท้าจัดจ้าน มีวิชาตัวเบาเป็นเลิศ เคยเป็นอดีตโจรโพกผ้าเหลือง แต่กลับตัวกลับใจ หันมาสวามิภักดิ์และยอมเป็นติดตามรับใช้กวนอู  ในตำนานเล่าขานกันว่า จิวฉองว่ายน้ำเก่ง รวมทั้งยังเป็นนักวิ่งฝีเท้าดี ที่วิ่งตามม้าเซ็กเธาว์ได้เป็นพัน ๆ ลี้

ซุนซ่างเซียง  "บุตรีของวีรบุรุษ"
ซุนซ่างเซียง
"บุตรีของวีรบุรุษ" 

ซุนซ่างเซียงหรือซุนฮูหยิน เป็นลูกสาวซุนเกี๋ยน เป็นน้องสาวซุนกวน ห้าวหาญชำนาญในการศึกไม่แพ้ผู้ชาย เธอชอบออกนำหน้าในสนามรบ และใช้ทักษะที่มีเอาตัวรอดได้เสมอ ซุนซ่างเซียงได้รับการยกย่องว่าเป็น เทพธิดาแห่งเกาทัณฑ์ เพราะมีใบหน้างดงามและฝีมือเกาทัณฑ์อันแม่นยำ

ลกซุน  "แม่ทัพหนุ่มวัยใส"
ลกซุน
"แม่ทัพหนุ่มวัยใส"

ลกซุน แม่ทัพหนุ่ม ผู้มีสติปัญญาเป็นเลิศ ผู้อุทิศตนอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ตัวเองในสนามรบ เขาร่วมมือกับลิบองในการปราบกวนอู ยึดเมืองเกงจิ๋วคืน รวมทั้งยังสามารถเผาทัพเล่าปี่ที่สมรภูมิอิเหลง ได้อีกด้วย

ลิโป้  "เทพอสูรสงคราม"
ลิโป้
"เทพอสูรสงคราม" 

ฝีมือเยี่ยมยุทธ์ เชี่ยวชาญการรบบนหลังม้า และการยิงเกาฑัณฑ์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นเทพแห่งสนามรบ เมื่อลิโป้เคียงคู่กับม้าเซ็กเธาว์ ผู้คนจะขนานนามว่า "ยอดคนลิโป้ ยอดม้าเซ็กเธาว์" มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีข้อเสียคือเป็นคนไม่รู้คุณคน

ระบบการเล่น


เส้นทางชิวิต คุณคือผู้ลิขิต

     เกมสามก๊ก Dynasty Warriors 9 จะมอบอิสระให้แก่คุณ ในการเดินเรื่องตามภารกิจ คุณสามารถเลือกทำภารกิจตามความถนัดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายสุดท้าย ซึ่งในแต่ละภารกิจจะส่งผลกระทบแตกต่างกันไป จะลอบเข้าเมืองเพื่อสร้างความปั่นป่วน จะบุกตีแบบซึ่งหน้า จะขัดขวางเส้นทางลำเลียงเสบียง หรือจะตีค่ายจากระยะไกลโดยใช้เครื่องทุ่นแรง คุณคือผู้กำหนดหนทางสู่ชัยชนะของตัวเอง 

     เกมสามก๊ก Dynasty Warriors 9 ยังอยู่ระหว่างการทดสอบ ทั้งนี้เครื่องเล่นที่จะวางจำหน่ายอย่างแน่นอนคือ PS4 ส่วนเครื่องเล่นอื่น ๆ และวันวางจำหน่ายนั้น ยังไม่ได้กำหนด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

  • Dynasty Warriors 9 : เว็บไซต์ภาษาอังกฤษ เกมสามก๊ก Dynasty Warriors 9 

ความคิดเห็น