ดูดวงด้วยไพ่สามก๊ก ฟรี !

ดูดวงด้วยไพ่สามก๊ก ฟรี !
"สามก๊กฉบับไพ่ยิปซี"
     ย้อนหลังไปเมื่อปีก่อนหน้านี้ สามก๊กวิทยาเคยนำเสนอเรื่องการทำนายดวงชะตาด้วย "ไพ่ยิปซีสามก๊ก" และตัวอย่างคำทำนายฯ อันเป็นผลงานของ "อาจารย์ยิ้ม ยิปซีสยาม" นักทำนายดวงชะตาจากไพ่ยิปซีผู้หลงไหลในวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊ก

     การดูดวงชะตาด้วยไพ่ยิปซีนั้นคือการสุ่มจับไพ่ หากได้ตัวละครใดหรือเหตุการณ์ใด ผู้ทำนายก็จะอธิบายดวงชะตาให้สอดคล้องกับไพ่ใบนั้น ซึ่ง "ไพ่ยิปซีสามก๊ก" ก็หลักการเดียวกัน ที่จับเอาภาพตัวละครและเหตุการณ์ต่าง ๆ ในเรื่องสามก๊กมาทำเป็นไพ่ใช้ทำนายดวง

     "อาจารย์ยิ้ม ยิปซีสยาม" หายไปพักใหญ่ เนื่องจากติดภารกิจงานการกุศล แต่ล่าสุดเมื่อ 2-3 วันก่อนท่านได้ติดต่อมายังสามก๊กวิทยา แจ้งความประสงค์ว่าต้องการประชาสัมพันธ์ "ไพ่ยิปซีสามก๊ก" ด้วยการลงคำพยากรณ์รายเดือนในบล๊อกสามก๊กวิทยา และจะทำนายดวงชะตาด้วยไพ่ชุดนี้ให้ผู้ที่สนใจ "ฟรี" !!

     เรื่องศาสตร์การพยากรณ์และการทำนายนั้น เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ที่มุ่งช่วยเหลือผู้คนที่เดือดร้อน ทุกข์ใจ ช่วยแก้ไข ให้คำปรึกษา ผ่อนหนักเป็นเบา สอนให้คนประพฤติปฏิบัติดี

     อาจารย์ยิ้ม ท่านดูให้ฟรี แต่มีกติกาง่าย ๆ กด Like แล้วติดต่ออาจารย์ยิ้มที่แฟนเพจ "facebook.com/gypsysiamsamkok" รายละเอียดตามที่อาจารย์ท่านแจ้งมาดังนี้

ยิปซีสยามสามก๊ก

ยิปซีสยามสามก๊ก

     เตรียมพบกับคำทำนายจากพงศาวดารที่ยิ่งใหญ่ของจีน "สามก๊ก" พิเศษสำหรับผู้ที่สนใจรับคำพยากรณ์ กติกาง่ายๆ เพียงแค่กด ถูกใจ แฟนเพจ อ.ยิ้ม ยิปซีสยามและสามก๊กวิทยา รับคำพยากรณ์ฟรี 1 คำถาม และหากต้องการพยากรณ์เป็นการส่วนตัวก็สามารถโทรพูดคุยสดๆ ได้ที่ 0989499154 พิเศษสำหรับสาวกสามก๊กวิทยาเตรียมพบกับคำพยากรณ์รายเดือนได้ที่สามก๊กวิทยาเร็ว ๆ นี้

     จึงขอเชิญผู้ที่สนใจในศาสตร์ด้านนี้ทดลองรับคำทำนาย หรือติดต่ออาจารย์ยิ้มได้โดยตรงเลยครับ

ตัวอย่างไพ่ยิปซีสามก๊กและคำทำนาย

ไพ่เรือฟางยืมเกาทัณฑ์
ไพ่เรือฟางยืมเกาทัณฑ์
 ไพ่ใบนี้แสดงถึงเจ้าชะตาเป็นคนเฉลียวฉลาด เจ้าเล่ห์ ใช้ปัญญาในการทำงาน เป็นนักฉวยโอกาส

ไพ่บิฮูหยินโดดบ่อหนีตาย
ไพ่บิฮูหยินโดดบ่อหนีตาย
ไพ่ใบนี้แสดงให้เห็นว่า กลัวเป็นภาระผู้อื่น ขณะเผชิญปัญหาการตัดสินใจเป็นเรื่องสำคัญ ใจเย็นสักนิดครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

2 comments

☆ ความคิดเห็นบน FACEBOOK: