สามก๊ก-iSamkok

บล๊อกสามก๊ก_isamkok

     iSamkok เป็นบล๊อกสามก๊กบล๊อกหนึ่งที่มีข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับสามก๊กเยอะมาก เอกลักษณ์ของบล๊อกนี้คือการสรุปเรื่องให้สั้นกระชับเข้าใจง่าย พร้อมกับนำภาพตัวละครและเหตุการณ์ต่าง ๆ มาใช้ในการเขียนบทความ ทำให้น่าสนใจและติดตาม

     เนื้อหาของบล๊อก iSamkok จะประกอบด้วย เนื้อเรื่องย่อ , ประวัติตัวละคร , แผนที่สามก๊ก , บทวิเคราะห์ และบทสรุปสำคัญ ๆ เกี่ยวกับการบริหาร การเป็นผู้นำ... เรียกได้ว่าเป็นบล๊อกสามก๊กที่ครบเครื่องที่สุดบล๊อกหนึ่ง

แผนที่สามก๊ก จาก isamkok
แผนที่สามก๊ก จาก iSamkok
     บล๊อก  iSamkok เป็นบล๊อกที่เขียนขึ้นตั้งแต่ ปี 2011 โดยมีจุดเริ่มต้น จากการที่เจ้าของบล๊อกอยากจะเขียนสรุปย่อเรื่องสามก๊กเพื่อทบทวนตัวเอง และใช้อ่านเล่น ๆ ประกอบกับมีแรงบันดาลใจจากเกมสามก๊กเกมโปรด เขาจึงได้นำรูปภาพจากเกม Romance of the Three Kingdoms ภาค 11 และ 12 มาเป็นภาพประกอบ เขียนไปเขียนมาแล้วสนุก มีผู้ติดตามอ่านเป็นจำนวนมาก จึงตั้งเป็นแฟนเพจชื่อว่า สามก๊ก iSamkok มีแฟนเพจติดตามนับพันคน

     ปัจจุบัน เจ้าของบล๊อกยังคงทยอยเขียนบทความสามก๊กลงในบล๊อกอยู่เป็นระยะ ๆ ตามกำลังและเวลาที่มี นักอ่านสามก๊กท่านใดสนใจ เชิญไปเยี่ยมชมกันได้ครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
หมายเหตุ : สามก๊กวิทยา กำลังจะรวบรวมรายชื่อเว็บและบล๊อกสามก๊กไว้ในหน้า "ประตูเว็บสามก๊ก" หากเพื่อน ๆ ท่านใดรู้จักเว็บหรือบล๊อกเกี่ยวกับสามก๊กที่น่าสนใจ ก็ช่วยแนะนำเข้ามาได้นะครับ

0 comments

☆ ความคิดเห็นบน FACEBOOK: