ไพ่สามก๊ก ยิปซีสยาม

ไพ่สามก๊ก ยิปซีสยาม
ศาสตร์ลึกลับของสามก๊ก
     สามก๊ก เป็นวรรณกรรมจีนที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางทั่วโลก และถูกนำมาประยุกติ์ใช้ในวงการต่าง ๆ มากมาย ทั้งการทหาร การเมือง การบริหาร ธุรกิจการตลาด สังคม การศึกษา และวงการ "พยากรณ์" หรือ "การดูดวง" !?

      การนำวิชาความรู้จากวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊กมาใช้ในการพยากรณ์นั้น อยู่ในรูปแบบของไพ่ ซึ่งหลาย ๆ ท่านอาจจะเคยเห็นมาแล้วบ้าง เพราะเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาเคยมีการวางจำหน่ายชุด ไพ่สามก๊ก  (บรรจุกล่อง) ของคุณ ฐาปนีย์ อตีตา ที่สามารถนำมาทำนายได้ทั้งบุคลิกลักษณะ อดีต ปัจจุบัน อนาคต การงาน การเงิน ความรัก โชคชะตา ถาม-ตอบ ในข้อสงสัย ฯลฯ

ไพ่สามก๊ก (บรรจุกล่อง) ของคุณ ฐาปนีย์ อตีตา
ไพ่สามก๊ก ของคุณ ฐาปนีย์ อตีตา
     เมื่อเร็ว ๆ นี้ "ไพ่สามก๊กพยากรณ์" ได้กลับมาอีกครั้ง โดยเป็นชุดไพ่ยิปซีของอาจารย์ชื่อดัง ประจำเว็บไซต์ Hunsa.com นามว่า "อาจารย์ยิ้ม ยิปซีสยาม" ผู้เชี่ยวชาญไพ่ยิปซี ที่มีประสบการณ์การทำงานด้านโหราศาสตร์ พยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซีผ่านโปรแกรมต่างๆให้คนต่างประเทศและในประเทศด้วยโปรแกรม MSN, Facebook, Skype และทางโทรศัพท์ ซึ่งปัจจุบันมีลูกศิษย์อยู่มากมายทั่วโลก เช่นที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ออสเตรีย สหรัฐอเมริกา สิงคโปร์

อาจารย์ยิ้ม ยิปซีสยาม

      สำหรับรายละเอียดของไพ่ยิปซีสามก๊ก และวิธีการทำนายนั้น อาจารย์ยิ้ม ฯ ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดมากนัก แต่ก็คาดว่าเป็นการนำภาพตัวละคร กลยุทธ์ และเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ จากวรรณกรรมสามก๊กมาใช้ในการทำนาย ซึ่งเท่าที่สังเกตจากภาพตัวอย่างนั้น อาจารย์ยิ้มได้ใช้ภาพจากเกมสามก๊ก มาทำเป็นไพ่ รวมถึง Video เปิดตัวใน Youtube ที่นำมาจากเกมวางแผนสามก๊ก11 (ROTKXI) 

     เรื่องศาสตร์การพยากรณ์และการทำนายนั้น ผมไม่สันทัดเลย ที่นำมาเสนอเพราะเห็นว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับสามก๊ก และก็เห็นว่าน่าจะมีประโยชน์ เพราะส่วนมากศาสตร์ทางด้านนี้มุ่งเน้นถึงการช่วยเหลือผู้คนที่เดือดร้อน ผู้ที่ประสบปัญหาหนักอกหนักใจ ช่วยแก้ไข ให้คำปรึกษา ผ่อนหนักให้เป็นเบา และที่สำคัญคือเน้นให้คนประพฤติปฏิบัติดี เป็นศาสตร์ที่มีกุศโลบายไม่น้อย

     หากท่านผู้อ่านท่านใจสนใจเรื่องไพ่สามก๊กยิปซีชุดนี้ ก็ลองติดต่ออาจารย์ยิ้ม ยิปซีสยาม ได้โดยตรงเลยนะครับ ที่เบอร์โทรศัพท์หมายเลข 0864447899, 0906652634, 0906652334 และ 0809890641

ไพ่สามก๊ก ยิปซีสยาม

ไพ่สามก๊ก ยิปซีสยาม

อ.ยิ้ม ยิปซีสยาม กับไพ่สามก๊ก 

วีดีโอเปิดตัว ไพ่สามก๊กยิปซีสยาม ที่นำมาจากเกมสามก๊ก11

ไพ่สามก๊ก ยิปซีสยาม โดย Samkok Wittaya, บรรณาธิการ ของ สามก๊กวิทยา ระดับความน่าสนใจ: 4.5 จาก 5 : วิชาสามก๊กที่นำมาประยุกติ์ใช้ในการพยากรณ์โชคชะตา

FACEBOOK COMMENTS:
12 comments:
 1. ภาพตัดมาจากเกม เหรอเนี่ย ไพ่นี้

  ReplyDelete
  Replies
  1. ผมยังไม่เคยเห็นของจริงครับ แต่ถ้าดูจากภาพตัวอย่างก็ใช่เลย

   Delete
 2. จะโดนเล่นเรื่องลิขสิทธ์ไหมอ่ะ ?

  ReplyDelete
  Replies
  1. ถ้าทำขายก็อาจจะเข้าข่ายได้ครับ แต่ถ้ามองในแง่ดี ก็คือการช่วยประชาสัมพันธ์ ทำให้สามก๊กได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น

   Delete
  2. คนสนใจเยอะ ซื้อเยอะ ในอนาคต อาจมีภาษาไทยครับ จัดแท้แน่นอน

   Delete
 3. ขอเรียนชี้แจงสมาชิกสามก๊กวิทยานะครับ เรื่องการพยากรณ์ด้วยไพ่สามก๊กที่เห็นอยู่ ณ ตอนนี้นั้นก็เริ่มใช้ได้ครับเพราะความแม่นยำประมาณ 40-50% จากดวงประมาณ 76ดวงที่กำลังทดสอบอยู่ ตอนนี้เลยกำลังหาไพ่สามก๊กเพิ่มเติมแต่อยากจะพูดคุยกับแอดมินสามก๊กด้วย เพราะเชื่อว่าไพ่สามก๊กชุดเปิดชะตาฟ้านั้นจะแพร่หลายไปได้ไกล ส่วนเรื่องทำจำหน่ายนั้น ผมไม่วางจำหน่ายตามท้องตลาดครับแต่จะให้เฉพาะคนที่สนใจมาเรียนเท่านั้น ยังไงผมก็ขอรบกวนแอดมินหากสะดวกรบกวนโทรมาหน่อยนะครับเป็นไปได้ก็ขอเป็นวันจันทร์หน้าจะสะดวกมาก ผมมีอะไรจะพูดคุยด้วยหลายอย่างเลย ^^ ขอบคุณเพื่อนๆในสามก๊กวิทยานะครับที่ให้ความสนใจ และขอขอบคุณแอดมินที่กรุณานำมาประชาสัมพันธ์เผยแพร่ด้วยครับ อ.ยิ้ม ยิปซีสยาม

  ReplyDelete
  Replies
  1. ขอบพระคุณมากครับอาจารย์
   และหากอาจารย์ต้องการให้ช่วยหาข้อมูลหรือเรื่องเกี่ยวกับสามก๊ก ทางเราก็ยินดีช่วยเหลือและสนับสนุนอย่างเต็มที่ครับ

   Delete
 4. สวัสดีครับคุณ Samkok Wittaya ผมขออนุญาตรบกวนขอเบอร์ติดต่อจะสะดวกหรือไม่ครับ ถ้าสะดวกรบกวนโทร.0864447899 หน่อยนะครับ
  ขอบคุณมากครับ

  ReplyDelete
  Replies
  1. ติดต่อไปแล้วนะครับ 
   ขอบพระคุณอาจารย์มาก ๆ ครับ ถ้ามีอะไรที่สามก๊กวิทยาพอจะช่วยเหลือได้ ก็ยินดีช่วยเต็มที่
   อาจารย์ติดต่อมาได้เลย ไม่ต้องเกรงใจครับ

   Delete
 5. เรียนเพื่อนๆชาวสามก๊กวิทยาทุกๆท่านครับ วันนี้ไพ่สามก๊ก ชุดเปิดชะตาฟ้าได้กำหนดความหมายเสร็จแล้วเหลือเพียงแต่แต่งตำราเท่านั้น หากเพื่อนๆสนใจก็คอยติดตามข่าวจากทางสามก๊กวิทยานะครับ ส่วนเว็บก็คือ www.horotraining.com ครับ ตรงนั้นมีบอร์ดให้สอบถามโดยตรงกับผมเพียงเว็บเดียว และเบอร์ก็มีเพียงเบอร์เดียวเท่านั้นครับ
  0864447899 ขอขอบพระคุณ admin และเพื่อนๆมากครับ

  ReplyDelete
 6. สวัสดีครับผม อ.ยิ้มครับรบกวนแอดมินโทรหาผมที่ 0927432108 ด้วยนะครับ ที่หายไปผมไปทำกิจกรรมจิตอาสามา และตอนนี้อยากจะจัดกิจกรรมร่วมกับทางแอดมิน รบกวนด้วยนะครับขอบคุณมากครับ

  ReplyDelete

หนังสือสามก๊ก

[หนังสือสามก๊ก][grids]

สามก๊ก 2010

[สามก๊ก2010][bsummary]