รวมภาพตัวละครจากเกมสามก๊ก ROTK1-12

, เมื่อ วันจันทร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2556

รวมภาพตัวละครจากเกมสามก๊ก ROTK1-12

     เกมสามก๊ก Romance of the Three Kingdoms (ROTK) หรือ Sangokushi ของค่ายเกม Koei นั้น เป็นเกมสามก๊กรุ่นบุกเบิก ที่มีมายาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ.1985 หรือเกือบ 30 ปีที่แล้ว โดยมีรูปแบบการเล่นในลักษณะของเกมวางแผน ที่จำลองเหตุการณ์ในยุคสามก๊ก ให้ผู้เล่นได้สมมุติบทบาทของตนเป็นผู้ปกครองแคว้น และก๊กต่าง ๆ

     เสน่ห์ของเกมสามก๊กเกมนี้อยู่ที่การอ้างอิงประวัติศาสตร์ และตัวละครอันหลากหลาย ซึ่งเอกลักษณ์ของเกมสามก๊กเกมนี้คือรูปภาพของตัวละครภายในเกมหลายร้อยภาพ ตัวละครแต่ละคนมีเอกลักษณ์และจุดเด่นที่สามารถจดจำได้ง่าย และภาพตัวละครในเกมสามก๊กชุดนี้จึงมีการนำมาใช้อย่างแพร่หลาย ในเว็บไซต์ บทความ หรือเกมสามก๊กเกมอื่น ๆ

กวนอู จากเกมสามก๊ก1
กวนอู จากเกมสามก๊ก2
 กวนอู จากเกมสามก๊ก3
กวนอู จากเกมสามก๊ก4
กวนอู จากเกมสามก๊ก5
กวนอู จากเกมสามก๊ก6
กวนอู จากเกมสามก๊ก7
กวนอู จากเกมสามก๊ก8
กวนอู จากเกมสามก๊ก9
กวนอู จากเกมสามก๊ก10
กวนอู จากเกมสามก๊ก11
กวนอู จากเกมสามก๊ก12
ตัวอย่างภาพ - การวิวัฒนาการของกวนอู

     เพื่อเป็นการรวบรวมรูปภาพตัวละครสามก๊ก และรำลึกถึงความหลัง ผมจึงได้นำรูปภาพตัวละครจากเกมสามก๊กทั้งหมด มาเก็บสะสมไว้ในบล๊อกแห่งนี้ รวมทั้งหมดหลายพันรูปภาพ เพื่อน ๆ ท่านใดสนใจ และต้องการนำไปใช้ประโยชน์ ก็เชิญได้ตามสบายเลยครับ
หมายเหตุ - สามารถชมอัลบัมภาพทั้งหมดได้ที่ "ภาพสามก๊ก"
รวมภาพตัวละครจากเกมสามก๊ก ROTK1-12 5 5 Samkok Wittaya วันจันทร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2556 เกมสามก๊ก Romance of the Three Kingdoms (ROTK) หรือ Sangokushi ของค่ายเกม Koei นั้น เป็นเกมสามก๊กรุ่นบุกเบิก ที่มีมายาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ.1985 หรือเกือบ 30 ปีที่แล้ว โดยมีรูปแบบการเล่นในลักษณะของเกมวางแผน ที่จำลองเหตุการณ์ในยุคสามก๊ก ให้ผู้เล่นได้สมมุติบทบาทของตนเป็นผู้ปกครองแคว้น และก๊กต่าง ๆ      เกมสามก๊ก Romance of the Three Kingdoms (ROTK) หรือ Sangokushi ของค่ายเกม Koei นั้น เป็นเ...

ส่งต่อบทความสามก๊ก

เชิญแสดงความคิดเห็น:

2 ความคิดเห็น:


(สำนวนโวหารสามก๊ก...)