Rage of 3 Kingdoms

 Rage of 3 Kingdoms

     Rage of 3 Kingdoms เป็นเกมส์สามก๊กออนไลน์ ที่เล่นได้ในทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์PC iPhone iPad หรือ ระบบ Android โดยไม่ต้องมีการติดตั้งใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงใช้ Web Browser ที่ใช้เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วไป ก็สามารถเล่นเกมส์นี้ได้เลย

     Rage of 3 Kingdoms เป็นเกมส์แนววางแผนการรบ บริหารจัดการเมือง ที่ออกแบบอย่างสวยงาม ใช้ระบบการเล่นแบบ Rpg และ Real Time ผสมผสานเข้ากับเนื้อหาจากสุดยอดวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊ก

     ทั้งนี้เมื่อได้ลองเล่นเกมส์นี้แล้ว จะรู้สึกว่าเหมือนกับเกมส์ Chaos of Three Kingdoms ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ เรียกได้ว่าแทบจะถอดแบบกันมาเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่ออกมาทีหลัง เกมส์นี้จึงได้ปรับปรุงข้อบกพร่องหลายสิ่งหลายอย่าง อาทิเช่นระบบการเล่น ภาพกราฟิก ความสวยงาม รายละเอียด และระบบการเล่นต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด

Rage of 3 Kingdoms

Rage of 3 Kingdoms

Rage of 3 Kingdoms
 
      เกมส์สามก๊กเกมส์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน ญี่ปุ่น และเวียดนาม ด้วยระบบการเล่นที่สมจริง แต่ไม่ซับซ้อน ยุ่งยากจนน่าเบื่อ.... ใครที่เบื่อเกมส์สามก๊กเก่า ๆ แล้ว ลองเข้าอินเตอร์เน็ตไปเล่นเกมส์นี้ได้เลยครับ

Rage of 3 Kingdoms for IOS & Android

    สำหรับผู้ที่ใช้สมาร์ตโฟนหรือแทปเล็ต ระบบ Android  สามารถเล่นเกมส์นี้ได้ ทันที แต่สำหรับระบบ  IOS อาจจะต้องมีการติดตั้ง Apps ที่ทำให้สามารถเล่น Flash ได้เช่น iSwifter Flash Web Browser หรือ Skyfire Web Browser หรือ Photon Flash Web Browser เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถเล่นเกมส์นี้บน IOS ได้เลยครับ

FACEBOOK COMMENTS:
No comments:

หนังสือสามก๊ก

[หนังสือสามก๊ก][grids]

สามก๊ก 2010

[สามก๊ก2010][bsummary]