เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms สำหรับ Android

, เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2555

เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms สำหรับ Android

     เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms เป็นเกมส์ออนไลน์สำหรับระบบปฏิบัติการ Android ของค่าย RenRen Games โดยจะต้องเล่นแข่งขันกันแบบ MMO (Massive Multiplayer Online) ซึ่งเกมสามก๊กเกมส์นี้เป็นเกมที่เคยวางจำหน่ายมาก่อนแล้วบนระบบ iOS (แต่ตอนนี้ปล่อยให้โหลดฟรีแล้ว) โดยในระบบ iOS นั้น เกมสามก๊กเกมส์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเคยอยู่ในอันดับต้น ๆ ของตารางอันดับ ของ Apple App Store  
     เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms เป็นเกมส์ MMO ที่ทำให้ผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกสามารถเล่นแข่งขันกันได้แม้จะเล่นจากระบบที่แตกต่างกัน (Cross-Platform) ไม่ว่าจะเล่นจากเครื่องคอมพิวเตอร์  โทรศัพท์มือถือ/แทปเล็ต ทั้ง iOS และ Android 

เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms สำหรับ Android

     ตัวเกมออกแบบด้วยภาพกราฟฟิกสวยงาม ระบบการเล่นที่ไหลลื่น มีตัวละครจากเรื่องสามก๊กทั้งชายและหญิง ให้เลือกใช้มากมายนับพัน โดยเราจะต้องพัฒนาเมือง พัฒนาขุนพล และนำทัพเข้าชิงชัยในสงคราม

เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms สำหรับ Android

     สำหรับระบบ Android เราสามารถ Download เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms ได้จาก Google Play ในราคาประมาณ 62 บาท ซึ่งน่าน้อยใจ เพราะในขณะเดียวกันในระบบ iOS เกมส์นี้กลับเปิดให้ Download ไปเล่นฟรี ซึ่งก็นับว่าเป็นข้อเสียเพียงอย่างเดียวของเกมส์นี้ครับ

หมายเหตุการแก้ไข
     1 ก.ย. 55 ผมได้เข้ามาตรวจสอบเกมส์นี้ในระบบแอนดรอยอีกครั้ง แล้วพบว่าตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วครับ ... จะช้าอยู่ใยกัน โหลดโลดโลด

เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms สำหรับ Android


App Review: Chaos of Three Kingdoms - YouTubeเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms สำหรับ Android 5 5 Samkok Wittaya วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2555 เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms เป็นเกมส์ออนไลน์สำหรับระบบปฏิบัติการ Android ของค่าย RenRen Games โดยจะต้องเล่นแข่งขันกันแบบ MMO (Massive Multiplayer Online) ซึ่งเกมสามก๊กเกมส์นี้เป็นเกมที่เคยวางจำหน่ายมาก่อนแล้วบนระบบ iOS (แต่ตอนนี้ปล่อยให้โหลดฟรีแล้ว) โดยในระบบ iOS นั้น เกมสามก๊กเกมส์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเคยอยู่ในอันดับต้น ๆ ของตารางอันดับ ของ Apple App Store      เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms เป็นเกมส์ออนไลน์สำหรับระบบปฏิบัติการ Android ของค่า...

ส่งต่อบทความสามก๊ก

เชิญแสดงความคิดเห็น:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น


(สำนวนโวหารสามก๊ก...)